Home Nhân tướng học Người có tướng môi dày lớn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng môi dày lớn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Con người sống có tình cảm, Ngũ quan trên mặt chính là công cụ để biểu đạt tình cảm, do vậy mắt được gọi là “cung tình duyên”, lông mày được gọi là “cung tình phận”, tại được gọi là “cung tình ân”, mũi được gọi là “cung tình dục”, miệng được gọi là “cung tình yêu”.

Mỗi bộ phận trong Ngũ quan đảm đương một chức năng khác nhau, nhờ đó có thể biểu đạt tình cảm của con người một cách hoàn mỹ, đặc biệt đáng kể nhất là chức năng của miệng, bày tỏ tình cảm bằng miệng cụ thể và chân thực hơn bằng lông mày và mắt. Những người méo miệng, miệng lệch sang trái, lõm bên phải hoặc môi quá dày hoặc quá mỏng thì dù là nam hay nữ hoặc là sẽ không hiểu được tình yêu là gì, hoặc là cuộc sống tình yêu hay hôn nhân không mỹ mãn.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi dưới dày hơn môi trên
Xem tướng môi hổ

Tướng môi dày lớn là gì, đặc điểm tướng môi dày lớn như thế nào? Xem tướng môi dày lớn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng môi dày lớn là người như thế nào?

Họ là những người khá an phận, không thích nổi bật, hành động thường dựa trên cảm giác của bản thân. Trong cuộc sống, họ là những người rất biết hưởng thụ có thể chi một khoản tiền lớn để có được những sản phẩm hay đồ dùng cao cấp.

Người sở hữu tướng môi lớn bất kể bạn là ai, nam hay nữ khi sở hữu tướng môi này có tính cách khá hiền lành, sống rất chân thật và ngay thẳng. Người sở hữu đôi môi dày sẽ đem lại cảm giác chân thật hiền lành, cho người đối diện kể cả khi tiếp xúc lần đầu. Họ là người rất xem trọng tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc người khác.

Người sở hữu tướng môi lớn, dày thường có số mệnh khá may mắn. Luôn được người khác bảo vệ và che chở, làm việc gì cũng được thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên người này có tính cách quá thật thà nên dễ bị người khác lừa gạt khiến sự nghiệp thất bại trắng tay. Xem tướng môi đàn ông có đôi môi lớn căng mọng thường khá thành công trên con đường sự nghiệp. Người sở hữu tướng môi lớn, dày có sự nghiệp tương đối ổn định, gặp may mắn đường công danh có chiều hướng phát triển thăng tiến.

Người sở hữu tướng môi lớn có đường tình duyên vô cùng rộng mở, đi đến đâu là người để ý và thương đến đó. Trong tình cảm người này không biết cách kiềm chế cảm xúc, đặc biệt trong quan hệ tình dục họ có nhu cầu khá cao đặc biệt là nam giới. Trong tình cảm lại khá bảo thủ, tuy nhiên lại là người đa tình. 

Đối với phụ nữ sở hữu đôi môi lớn thì bản năng làm mẹ bẩm sinh và khá mạnh mẽ. Dù có khó khăn, trắc trở đến mấy người này luôn hi sinh để con cái được sống trong yêu thương và hạnh phúc.

Dựa vào tướng môi dày lớn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!