Home Nhân tướng học Người có tướng môi hở theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng môi hở theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Con người sống có tình cảm, Ngũ quan trên mặt chính là công cụ để biểu đạt tình cảm, do vậy mắt được gọi là “cung tình duyên”, lông mày được gọi là “cung tình phận”, tại được gọi là “cung tình ân”, mũi được gọi là “cung tình dục”, miệng được gọi là “cung tình yêu”.

Mỗi bộ phận trong Ngũ quan đảm đương một chức năng khác nhau, nhờ đó có thể biểu đạt tình cảm của con người một cách hoàn mỹ, đặc biệt đáng kể nhất là chức năng của miệng, bày tỏ tình cảm bằng miệng cụ thể và chân thực hơn bằng lông mày và mắt. Những người méo miệng, miệng lệch sang trái, lõm bên phải hoặc môi quá dày hoặc quá mỏng thì dù là nam hay nữ hoặc là sẽ không hiểu được tình yêu là gì, hoặc là cuộc sống tình yêu hay hôn nhân không mỹ mãn.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi mỏng
Xem tướng môi trái tim

Tướng môi hở là gì, đặc điểm tướng môi hở như thế nào? Xem tướng môi hở ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng môi hở là người như thế nào?

Người sở hữu tướng môi hở, hai môi không thể khép khít nhau là biểu hiện của người nóng nảy, vội vàng và dễ xúc phạm tới người khác. Về ngoại hình, việc môi hở, răng lộ, hàm răng hô hoặc móm, mọc không đều khiến khuôn mặt xấu xí, kém duyên, khó lòng tạo thiện cảm và niềm tin từ phía người đối diện. Cũng bởi vậy mà tính cách người này đôi khi thường khá tự ti, rụt rè, ngại giao tiếp, tránh nơi đông người.

Người sở hữu tướng môi hở không được mọi người yêu mên bởi họ là người coi trọng lợi ích, lúc nào cũng muốn giành phần lợi về phía mình. Tiền tài phá hao khó dành dụm, dễ chiêu hung sinh phiền não. Trên con đường sự nghiệp thì thiếu quyết đoán, hay lãng phí những cơ hội tốt, khó gây dựng được sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Do vẻ bề ngoài không ưa nhìn nên cũng cản trở nhiều đến nhân duyên, khó tìm được bạn đời. Về công việc thì cũng khó khăn khi tìm việc, trở ngại trong việc giao tiếp đồng nghiệp, quản lý, khách hàng, đối tác… Hơn nữa tính cách của người này thường khá bảo thủ, có tinh thần ham học hỏi tuy nhiên lại hay làm việc không đến nơi đến chốn, không kiên trì… Bởi vậy công việc cũng khó thành công, thường chỉ là nhân viên quèn trong công ty, khó làm lãnh đạo.

Người có tướng môi hở răng, khóe miệng trễ xuống trong nhân tướng học là người tương đối tiêu cực, tham lam, ăn nói bỗ bã, thường chém gió, bóp méo các vấn đề khiến người khác cảm thấy khó chịu, họ thường sống xa quê từ nhỏ, cả đời vất vả. Nếu phần răng khấp khểnh, lộn xộn không hàng lối thì đây là người tùy tiện, ích kỷ, nhân duyên kém, bỏ lỡ nhiều cơ hội, cả đời bần hàn, cô đơn khi về già.

Dựa vào tướng môi hở mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!