Home Nhân tướng học Người có tướng môi mỏng theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng môi mỏng theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học gọi miệng là “cung xuất nạp”, ý nghĩa của nó chính là miệng là nơi phát ra âm thanh và thu nạp thức ăn. Miệng giống như đại dương bao la với hàng trăm con sông suối đổ về, miệng là chỗ nhai thức ăn nuôi sống Ngũ tạng, miệng cũng là chỗ phát ra âm thanh, nên cũng là nơi sinh ra phúc, họa. Ăn phải nhai thong thả, chuyển động cả hàm, ăn như gặm nhấm là tướng nghèo hèn. Ăn mà nhe răng là tiện tướng, đàn bà buông thả, đàn ông là loại làm bữa nào ăn bữa đấy. Người hiên bao giờ giọng nói cũng dịu dàng ôn nhu, kẻ trí giọng nói mạch lạc rõ ràng, kẻ dũng giọng nói nhanh mà vang như sấm. Người tâm sát phạt khó có giọng dịu dàng, trầm ấm.

Các nhà hiền triết nói “miệng không liên quan đến tim” tuy nhiên khoa học đã chứng minh ngoài có quan hệ mật thiết với tim, miệng còn có quan hệ mật thiết với cơ quan nội tạng, như môi và ruột già không thể tách khỏi hệ thống bài tiết và hệ thống sinh dục; môi dưới và dạ dày không thể tách khỏi hệ thống tiêu hóa; đường viền bên trong môi trên và dưới không thể tách rời gan mật; đường viền xung quanh miệng không thể tách rời khỏi lá lách; răng trong miệng không thể tách rời khỏi tim; cổ họng trong miệng không thể tách rời khỏi hệ thống hô hấp. Môi dày, mỏng, to, nhỏ, nhọn, bẹt, bằng, vểnh lên, hõm xuống hay sắc môi đẹp xấu đều có quan hệ mật thiết với chức năng bẩm sinh và sau này của các cơ quan và hệ thống nói trên, từ đó ảnh hưởng tới trạng thái ý thức tâm lý và sức khỏe sinh lý của con người.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi trái tim
Xem tướng môi trên dày hơn môi dưới

Tướng môi mỏng là gì, đặc điểm tướng môi mỏng như thế nào? Xem tướng môi mỏng ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng môi mỏng là người như thế nào?

Người sở hữu tướng môi mỏng là người có tính cách khá vui vẻ, sống hòa đồng với mọi người. Họ cũng là người có tài ăn nói khéo léo, thông minh và ham học hỏi. Tuy nhiên lại hay lo chuyện bao đồng, thích bàn tán chuyện không phải của mình.

Người sở hữu tướng môi mỏng có thể kết hợp một cách khéo léo léo giữa thực tế và lý thuyết nên dễ có được thành công. Họ là người có tư duy logic, mạch lạc rõ ràng và có chính kiến riêng của mình trong mọi việc. Người sở hữu tướng môi mỏng với kiến thức uyên bát và tài ăn nói khéo léo nên dễ dàng thu hút được mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, một trong những điểm yếu lớn nhất của họ đó là tính keo kiệt, không phóng khoáng. Những người này thường suy tính thiệt hơn nên không được long mọi người. Người sở hữu tướng môi mỏng miệng nhọn, nói lí nhí là thử khẩu (miệng chuột), là kẻ gian trá hay nịnh. Môi mỏng là không có gờ, góc miệng trễ xuống, cằm lẹm, răng lộ ra ngoài là phong khẩu, tướng cô độc, hình thê hại tử. Môi quá mỏng thì đó là người lạnh lùng, tàn nhẫn và dối trá.

Vận mệnh của người tướng môi mỏng thường không thành công lắm. Tuy có rất nhiều cơ hội may mắn nhưng do bản tính chủ quan nên thành công không đem lại quá nhiều như mong đợi. Riêng tình cảm trong hôn nhân gia đình thì khá êm ấm, gia đạo luôn bình an và sống khá hạnh phúc, vui vẻ.

Dựa vào tướng môi mỏng mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!