Home Nhân tướng học Người có tướng môi trái tim nói lên điều gì?

Người có tướng môi trái tim nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Con người sống có tình cảm, Ngũ quan trên mặt chính là công cụ để biểu đạt tình cảm, do vậy mắt được gọi là “cung tình duyên”, lông mày được gọi là “cung tình phận”, tại được gọi là “cung tình ân”, mũi được gọi là “cung tình dục”, miệng được gọi là “cung tình yêu”.

Mỗi bộ phận trong Ngũ quan đảm đương một chức năng khác nhau, nhờ đó có thể biểu đạt tình cảm của con người một cách hoàn mỹ, đặc biệt đáng kể nhất là chức năng của miệng, bày tỏ tình cảm bằng miệng cụ thể và chân thực hơn bằng lông mày và mắt. Những người méo miệng, miệng lệch sang trái, lõm bên phải hoặc môi quá dày hoặc quá mỏng thì dù là nam hay nữ hoặc là sẽ không hiểu được tình yêu là gì, hoặc là cuộc sống tình yêu hay hôn nhân không mỹ mãn.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng miệng lệch
Xem tướng miệng nhiều nếp nhăn

Tướng môi trái tim là gì, đặc điểm tướng môi trái tim như thế nào? Xem tướng môi trái tim ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng môi trái tim có đặc điểm gì?

Người có tướng môi hay miệng hình trái tim có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Đàn ông có tướng môi trái tim là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng môi trái tim là người có tài ăn nói, họ rất giỏi trong giao tiếp và ứng xử nên được mọi người yêu quý. Thông thường họ thuộc tuýp nói nhiều nhưng biết tiết chế cảm xúc ở mức vừa phải, không gây ra tai tiếng hay lời thị phi ảnh hưởng xấu đến người xung quanh.

Về sựu nghiệp: Nhờ vào khả năng ăn nói trời phú cộng thêm ngoại hình ưa nhìn mà họ được khá nhiều người yêu quý: bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Nam giới môi trái tim thích hợp làm các lĩnh vực liên quan nhân sự, ngoại giao, kinh doanh, cơ hội thành công vô cùng sáng lạng.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng môi trái tim có số đào hoa, được khá nhiều phụ nữ theo đuổi. Tuy nhiên, trong tình duyên họ lại gặp nhiều khó khăn. Cũng bởi một phần do tính đào hoa mang lại. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu họ biết cách cư xử khéo léo thì cuộc sống hôn nhân vẫn đảm bảo hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có tướng môi trái tim là người như thế nào?

Về tính cách: Xét về ngoại hình, con gái có tướng miệng trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người. Về mặt tính cách thì phụ nữ miệng trái tim tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện.

Về sự nghiệp: Họ có óc suy luận nhạy bén, tư suy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến.

Về tình duyên và hôn nhân: Những phụ nữ có nét tướng môi này hầu hết đều được mọi người yêu mến ngay từ nhỏ nên khi trưởng thành con đường tình duyên với họ thường rất viên mãn và ngọt ngào. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Dựa vào tướng môi trái tim mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!