Home Nhân tướng học Người có tướng mũi lân theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng mũi lân theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Có nhà hiền triết từng nói: “Chính tà xem mắt và mũi, thật giả xem môi, công danh xem thần thái, phú quý xem tinh thần, thọ yểu xem móng tay, sóng gió xem gót chân, còn nếu muốn xem vấn đề tu dưỡng thì xem qua lời ăn tiếng nói.”

Ngoài có thể nhận biết được lòng bất chính hay lòng ngay thẳng của gia chủ, tướng số còn có ý nghĩa quan trọng hơn đó là, mũi là hình ảnh thu nhỏ tình hình sức khỏe trong suốt cuộc đời của gia chủ, Theo sơ đồ châm cứu mũi trong Đông y được biết, chiếc mũi nhỏ xíu lại có mối quan hệ mật thiết đến tất cả kinh mạch trong Lục phủ Ngũ tạng của cơ thể, ngoại trừ não. Khi quan sát một người khỏe mạnh và sống thọ ta sẽ thấy họ có một chiếc mũi rất đẹp, trái lại, một người không khỏe mạnh và có tuổi thọ ngắn ta thấy tướng mũi của họ không đẹp, đồng thời có khuyết điểm nghiêm trọng trong tướng pháp.

Trithuctot cho rằng: “Xem tài vận phải xem tướng mắt, xem phú quý phải xem tướng mũi.” Người có tướng mắt không đẹp thì không thể có duyên nhiều với tài vận, cơ hội kiếm tiền cũng ít, dù có giỏi quản lý tài chính đến mấy cũng khó tích góp được tiền của. Tương tự, người có tướng mũi không đẹp thì tuy kiếm được nhiều tiền nhưng do không biết cách quản lý tài chính nên cũng khó tích góp được nhiều. Các bậc hiền triết coi chóp mũi là “Tài tinh”, nhưng “Tài khố” lại ở hai bên cánh mũi, gọi là “Gián đài” và “Đình úy”, những người có nhiều cơ hội kiếm tiền thì hai cánh mũi của họ tất sẽ tròn trịa, đầy đặn và thu vào.

“Xem tướng quý ở trán”, nhưng “xem tướng quan ở mắt, xem nghề nghiệp ở mũi, xem quyền hành ở gò má”. Người có tướng trán và mắt đều đẹp thì cấp bậc làm quan của họ phải phán đoán dựa trên tướng mũi. Vì mũi thể hiện ý chí và khả năng hành động của con người, người không có ý chí và khả năng hành động tuy tư duy của họ phát triển, khả năng quan sát nhanh nhạy, nhưng lại không thể khẳng định mình trước xã hội. Mũi tượng trưng cho cấp bậc làm quan, gò má tượng trưng cho quyền lực, người có tướng mũi và tướng gò má đều cân xứng thì đó là người có chức có quyền.

Xem thêm:
Xem tướng mũi hổ
Xem tướng mũi rồng
Các nhà tướng học cho rằng, mũi là hình ảnh thu nhỏ các tính cách tổng quan của con người cả về 3 mặt: Trí, Khí và Lực. Phần sống mũi (gồm cả Sơn căn, Niên thượng và Thọ thượng) cho ta biết khái quát về động lực của cá nhân, Phần chóp mũi thể hiện trí lực. Phần cánh mũi và hai bên sống mũi thể hiện hoạt lực.

Tướng mũi lân là gì, đặc điểm lân như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mũi lân có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mũi lân là mũi như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi lân hay còn gọi là mũi lân có mô mềm tập trung ở khu vực đầu và cánh mũi khiến chúng có xu hướng phát triển to hơn. Dù nam hay nữ thì khi sở hữu mũi lân sẽ có những đặc điểm sau: Khi nhìn trực diện sẽ không lộ phần lỗ mũi. Sống mũi vừa ngắn vừa hẹp. Đầu mũi dẹt cực lớn và nhô về phía trước. Cánh mũi khá dày và bè ngang về cả hai bên. Nhìn chung thì mũi lân có đầu mũi rất to, sống mũi thấp. lỗ mũi nhỏ và da đầu mũi hồng hào. Mũi lân ở nam và nữ sẽ mang lại tướng số khác nhau cho mỗi người.

Đàn ông có tướng mũi lân có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Người đàn ông có tướng mũi lân là người thông minh, nhạy bén và có tài quan sát, nắm bắt thời cơ rất tốt. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại tỏ ra khá nóng nảy và vội vàng.

Về sự nghiệp: Người đàn ông có tướng mũi lân thuộc tuýp người có khả năng trở thành 1 nhà quản lý kinh doanh tài chính giỏi, một người lãnh đạo tài ba, có quyền lực và địa vị nhất định trong xã hội. Trên con đường sự nghiệp công danh, đàn ông mũi lân có lúc thăng hạng nhưng cũng có thời điểm vận hạn kéo đến, rất dễ gặp vận xui.

Về tình duyên và hôn nhân: Trong tình cảm, người đàn ông có tướng mũi lân dành trọn tình cảm cho đối phương nhưng khó tìm được sự tin tưởng tuyệt đối. Đa số người đàn ông có tướng mũi lân thường phải qua 30 tuổi mới tìm được nửa kia của mình.

Phụ nữ có tướng mũi lân có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mũi lân là người cá tính mạnh mẽ và quyết đoán. Họ rất có tài lãnh đạo. Phụ nữ mũi lân có tính ôn hoà, thân thiện và đối nhân xử thế cực tốt. Ngoài ra, họ rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt và hay mất mát tiền của.

Về sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mũi lân luôn giữ vững cho mình được ngọn lửa nhiệt huyết. Chuyện làm ăn của họ sẽ có nhiều lúc thăng hoa. Chính vì cá tính như vậy nên người phụ nữ mũi lân phải luôn tự mình cố gắng hết sức để nỗ lực để đạt mục tiêu của họ.

Về tình duyên và hôn nhân: Người phụ nữ mũi lân có đường tình duyên suôn sẻ và may mắn. Nhưng để được kết quả tốt thì dù làm ăn hay tình duyên thì họ vẫn phải trải qua các giai đoạn khó khăn và gian truân. Để tìm được bến đỗ hạnh phúc phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, vấp ngã.

Trên đây là những thông tin mà trithuctot.com đã nghiên cứu được về xem tướng mũi lân ở phụ nữ và tướng mũi lân ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!