Home Nhân tướng học Người có tướng tai chuột theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng tai chuột theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai tròn
Xem tướng tai dơi

Tướng tai chuột là gì, đặc điểm tướng tai chuột như thế nào? Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai chuột là tướng như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai chuột có những đặc điểm như sau:

+ Tai có hình dáng nhỏ mà nghiêng.

+ Dái tai không dài mà gọn.

+ Vị trí cao hơn so với mắt và vành tai nhỏ chặt chứ không nở rộng.

+ Mang tai nhỏ yếu không bền chắc.

Đàn ông có tướng tai chuột nói lên điều gì?

Về tính cách: Đàn ông có tướng tai chuột thường là người thích tham, ích kỷ. Họ là kiểu người tham cái lợi trước mắt, bất cứ lúc nào cũng có lòng trộm cắp, lấy thứ không thuộc về mình. Những người này dù làm chuyện gì, ở trong tình huống nào cũng mang tới cho người ta cảm giác họ là người lén lút, không đàng hoàng chân chính.

Về sự nghiệp: Đàn ông có tướng tai chuột dù cha mẹ có nhiều tài sản cũng không được hưởng, nhanh chóng tiêu tán mà mất hết. Tuy nhiên, nếu họ đi theo con đường liên quan đến nghệ thuật có thể vang danh tứ hải.

Về tình duyên và hôn nhân: Những người đàn ông có tướng tai chuột có chuyện tình duyên lận đận. Với tính cách của họ rất khó để tìm được người phụ nữ đoan trang, hiền lành. Cuộc sống hôn nhân đầy bão tố, gia đình bất hòa không có được hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có tướng tai chuột có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Phụ nữ tướng có tai chuột nổi tiếng là người đa nghi. Trong suy nghĩ của họ luôn tự ti và hay nghi ngờ, thiếu cảm giác an toàn. Những người này chuyện gì cũng dám làm, không từ thủ đoạn để bảo vệ bản than mình.

Về sự nghiệp: Phụ nữ tướng có tai chuột cả đời bôn ba vất vả. Nếu có nhan sắc có thể hoạt động tốt với công việc nghệ thuật, có nhiều danh tiếng nhưng vận thế vẫn lên xuống thất thường.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ tướng có tai chuột mà mỏng thì tuy gian nhưng lại là người dịu dàng mềm mỏng, là người cô độc, hậu vận cô quả, không có phúc. Người này thường đóng vai phường gian ác, nên đề phòng.

Dựa vào tướng tai chuột mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!