Home Nhân tướng học Người có tướng tai dày phú quý như thế nào?

Người có tướng tai dày phú quý như thế nào?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai bé
Xem tướng tai vuông

Tướng tai dày là gì, đặc điểm tướng tai dày như thế nào? Xem tướng tai dày ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai dày là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai dày có những đặc điểm và hình dạng như sau:

+ Vành tai dày mập, chắc chắn.

+ Hình dáng tai chỉnh tề và màu sắc tươi sáng.

Người tướng tai dày là người như thế nào?

Về tính cách: Người tướng tai dày tính tình thật thà, biết tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Người có tướng tai dày như miếng thịt lợn, thành quách bé thì chủ tướng tai này thuộc người tối dạ, khù khờ.

Về sự nghiệp: Người tướng tai dày được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên sẽ tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có. Hơn nữa, họ là người có ý chí rất kiên định, túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo. Những người có tướng tai dày đặc biệt là dái tai dày dặn sẽ hưởng nhiều phúc lộc, gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, không bao giờ phải lo chuyện tiền bạc, hậu vận an nhàn sung sướng không phải lo lắng phiền muộn. Xem tướng tai dày mà cứng lại vểnh mà dài là người trường thọ, có quan lộc.

Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó. Tướng tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng thì tướng đại phú quý. Những người có dái tai dày được hưởng nhiều phúc lộc, được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Về tình duyên và sự nghiệp: Phụ nữ mà có dái tai dày sẽ mang lại nhiều vận may cho chồng. Người có tai nhỏ và dày là người thận trọng, chu đáo, sống nội tâm và thuộc mẫu người của gia đình. Chủ tướng tai dày là tướng được hưởng cảnh gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc, con cái thảo hiền.

Dựa vào tướng tai dày mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!