Home Nhân tướng học Người có tướng tai dơi theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng tai dơi theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Tai còn là hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển của các hệ cơ quan trong cơ thể. Khí sắc, độ dài đôi tai của mỗi người sẽ phản ánh rất rõ nét xem các hệ cơ quan trong cơ thể họ có phát triển hoàn hảo hay không, tình trạng sức khỏe của người đó trong tương lại như thế nào. Phần dái tai có liên quan trực tiếp đến tổ chức của một số hệ cơ quan như tổ chức não, hệ thần kinh và các tuyến nội tiết. Phần tai giữa có liên quan đến một số hệ cơ quan khác là tim, phổi, gan, mật, tì, thận, dạ dày, ruột non và ruột già. Phần tại trên có liên quan đến hệ sinh dục, hệ bài tiết. Luân (vành tai ngoài) và quách (vành tại trong) có liên quan đến một số hệ cơ quan như tủy sống, khoang ngực, cổ, lưng, bụng và tứ chi. Trên khắp bề mặt tại cũng có rất nhiều mao mạch và các đầu dây thần kinh nhỏ. Trước khi đến 15 tuổi, khi bộ xương và các hệ cơ quan trong cơ thể vẫn chưa phát triển toàn diện, hình dạng của khuôn mặt và cơ thể vẫn có những thay đổi nhất định nhưng hình dạng của đôi tai lại không hề thay đổi và vẫn giữ nguyên từ lúc con người được sinh ra cho đến khi họ chết đi.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai cụp
Xem tướng tai tròn

Tướng tai dơi là gì, đặc điểm tướng tai dơi như thế nào? Xem tướng tai dơi ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai dơi có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai dơi rất dễ nhận biết bằng cách quan sát bình thường. Tướng tai này có những đặc điểm sau:

+ Vành tai khá to, cao và nhọn như ngọn lửa.

+ Đặc biệt phần dưới tai khá bé và mỏng.

+ Thùy tai hơi mỏng và nhỏ hơi vểnh ra đằng trước.

Theo nhận định của các chuyên gia tướng số cho rằng, nam hay nữ khi sở hữu tướng tai này có vận mệnh không may mắn. Bởi phần lớn người sở hữu tướng tai dơi có số phận rất buồn, chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống. Mọi khuyết điểm trên tai đều gây sự chú ý trong ánh nhìn của người đối diện.

Đàn ông có tướng tai dơi là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng tai dơi luôn có tính cách hấp tấp, nóng nảy. Họ là người sống rất nguyên tắc và kiên định. Một khi đã đưa ra quyết định là không ai có thể thay đổi được. Đặc biệt đàn ông có tướng tai này rất xem trọng cái tôi của bản thân.

Về sự nghiệp: Theo nhân tướng học, xem tướng tai dơi cho thấy họ là những người ăn chơi sa đọa dễ phá sạch sản nghiệp của tổ tông, ham chơi bài bạc. Mặc dù chàng trai này có chút tài năng nhưng tính cách khác thường, lập dị cộng với tính cố chấp nên công danh chẳng đi xa. Các mối quan hệ ngày càng xa cách, thậm chí còn bị đồng nghiệp lẫn bạn bè nói xấu sau lưng.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng tai dơi khó lòng kiếm được mối lương duyên tốt đẹp. Dù trước khi bắt đầu một mối quan hệ, người này luôn tìm hiểu nhưng chuyện tình cảm vẫn không đi đến đâu. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên gặp rắc rối, mâu thuẫn xảy ra liên tục dẫn đến chia ly xa cách.

Phụ nữ có tướng tai dơi là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng tai dơi thường có tính cách đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa, thay đổi khác thường khiến người bên cạnh không thể hiểu nổi. Đặc biệt lòng tự trọng của họ rất cao, thích thể hiện bản thân. Lúc nào cũng cho bản thân là nhất.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng tai dơi là người có chút tài năng nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội nên đường công danh không may mắn. Để có được sự nghiệp vẻ vang, phụ nữ có tướng tai dơi cần nhiều thời gian thay đổi bản thân cải tạo mối quan hệ và thay đổi tính cách của mình.

Về tình duyên và hôn nhân: Chuyện tình duyên của phụ nữ tai dơi có thể nói là khá lận đận. Mặc dù dành trọn tình thương cho đối phương nhưng kết quả vẫn không đi đến đâu. Bởi cô nàng yêu một cách nhanh chóng và vội vàng. Người này rất dễ rung động với một chàng trai, chỉ cần một hành động nhỏ cũng trái tim nàng lay động.

Dựa vào tướng tai dơi mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!