Home Nhân tướng học Người có tướng tai khỉ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng tai khỉ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai thỏ
Xem tướng tai dày

Tướng tai khỉ là gì, đặc điểm tướng tai khỉ như thế nào? Xem tướng tai khỉ ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai khỉ có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai khỉ có những đặc điểm như sau:

+ Hai tai lệch về phía trước.

+ Tai bên ngoài mỏng, bên trong rộng.

+ Tai mọc cao quá chân mày.

+ Vành tai đầy, lỗ tai rộng.

Người tướng tai khỉ là người ra sao?

Người tướng tai khỉ có trí thông minh, họ có khả năng thích nghi tốt với những thay đổi của môi trường. Khi tiếp xúc, người xung quanh dễ dàng nhận thấy những người có tướng tai khỉ thường có tính cách cởi mở, hào hoa và hòa đồng. Nhưng thực tế họ lại là con người tâm địa khó đoán, tính cách xảo quyệt. Điều này khiến họ không có được những mối quan hệ lâu dài.

Theo nhân tướng học, vận mệnh của người có tướng tai khỉ sáng sủa, cùng với một thể trạng khỏe mạnh. Điều đó giúp cho họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khiến người khác phải nể phục.

Tuy nhiên, trên phương diện tình duyên và hôn nhân của người có tướng tai khỉ lại không được nhưng mong đợi. Đa số những người tướng tai khỉ có tình duyên lận đận, một phần cũng bởi do tính cách của họ quyết định. Cuộc sống hôn nhân cũng không được viên mãn, hậu vận có thể sẽ trở nên cô quả, góa bụa.

Dựa vào tướng tai khỉ mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!