Home Nhân tướng học Người có tướng tai nhỏ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng tai nhỏ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Tai còn là hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển của các hệ cơ quan trong cơ thể. Khí sắc, độ dài đôi tai của mỗi người sẽ phản ánh rất rõ nét xem các hệ cơ quan trong cơ thể họ có phát triển hoàn hảo hay không, tình trạng sức khỏe của người đó trong tương lại như thế nào. Phần dái tai có liên quan trực tiếp đến tổ chức của một số hệ cơ quan như tổ chức não, hệ thần kinh và các tuyến nội tiết. Phần tai giữa có liên quan đến một số hệ cơ quan khác là tim, phổi, gan, mật, tì, thận, dạ dày, ruột non và ruột già. Phần tại trên có liên quan đến hệ sinh dục, hệ bài tiết. Luân (vành tai ngoài) và quách (vành tại trong) có liên quan đến một số hệ cơ quan như tủy sống, khoang ngực, cổ, lưng, bụng và tứ chi. Trên khắp bề mặt tại cũng có rất nhiều mao mạch và các đầu dây thần kinh nhỏ. Trước khi đến 15 tuổi, khi bộ xương và các hệ cơ quan trong cơ thể vẫn chưa phát triển toàn diện, hình dạng của khuôn mặt và cơ thể vẫn có những thay đổi nhất định nhưng hình dạng của đôi tai lại không hề thay đổi và vẫn giữ nguyên từ lúc con người được sinh ra cho đến khi họ chết đi.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.

Xem thêm:
Xem tướng tai to
Xem tướng tai lật ngửa

Tướng tai nhỏ là gì, đặc điểm tướng tai nhỏ như thế nào? Xem tướng tai nhỏ ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đàn ông tai nhỏ có ý nghĩa gì?

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ xét đến hai đối tượng: đàn ông tai nhỏ – mỏng và đàn ông tai nhỏ – dày. Hãy cùng xem, liệu đàn ông tai nhỏ có giàu được không nhé.

Về tính cách: Những người đàn ông tai nhỏ và mỏng có tính cách khá giống với phụ nữ tai nhỏ. Họ đều là những người thiếu kiên định, luôn làm việc theo cảm tính và dễ bị lung lay bởi một ý kiến khác.

Về sự nghiệp: Đàn ông tai nhỏ là những người khá hoạt bát, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, họ là người hành sự nôn nóng, làm việc không có kế hoạch nên nghiệp lớn khó thành. Những người như vậy thường rất khó để trở thành lãnh đạo. Đàn ông tai nhỏ muốn giàu thì phải có sự nỗ lực, sửa đổi tính cách rất nhiều may ra tiền tài danh vọng mới sáng lạng.

Về hôn nhân và tình duyên: Đàn ông tai nhỏ là những người khá tinh tế trong chuyện tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Đồng thời, họ là người rất biết cách quan tâm chăm sóc gia đình của mình. Luôn hết lòng thương yêu vợ con.

Phụ nữ tai nhỏ nói lên điều gì?

Về tính cách: Theo nhân tướng học, đa số những người phụ nữ tai nhỏ thuộc kiểu người sống theo cảm tính. Mặc dù họ rất tinh tế trong chuyện tình cảm, tuy nhiên họ lại không có cho mình một ý chí kiên định để thực hiện việc gì đó. Những người này thường bị tác động bởi môi trường và mọi người xung quanh, họ dễ bị thay đổi lập trường và quyết định của mình.

Về sự nghiệp: Con đường công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ có tai nhỏ gặp nhiều khó khăn. Do bản tính không kiên nhẫn nên họ rất dễ bị suy sụp, ngay cả đối với những chuyện nhỏ nhặt nhất. Họ thường tìm tìm cách trốn tránh điều đó thay vì đối mặt trực tiếp với hiện thực. họ thuộc mẫu người không giỏi làm ăn, cũng như quản lý chi tiêu nên rất khó có của ăn của để.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ tai nhỏ vốn là những người rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Vì vậy, họ sớm được ý chung nhân của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn chung thủy và hết lòng quan tâm chăm sóc gia đình.

Một số loại tướng tai nhỏ khác

Tai nhỏ vành tai lớn: Những người có vành tai lớn thường khá thông minh, có phúc khí và có sức khỏe tốt. Những người này thích khám phá, tìm tòi cái mới, họ cũng rất lý trí và sáng suốt, biết phân biệt trắng đen, phải trái. Trong công việc họ có nhiều ý tưởng, làm việc đến nơi đến chốn và khả năng tập trung cao.

Tai nhỏ vành tai dày: Đối với những người sở hữu đôi tai dày thường có số hưởng, có nhiều phúc khí, sức khỏe tốt và dễ được giàu sang phú quý. Những người này có tính tình khá thoải mái, biết đối nhân xử thế và biết thông cảm, chia sẻ với mọi người.

Dựa vào tướng tai nhỏ mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!