Home Nhân tướng học Người có tướng tai nhọn theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng tai nhọn theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Tai còn là hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển của các hệ cơ quan trong cơ thể. Khí sắc, độ dài đôi tai của mỗi người sẽ phản ánh rất rõ nét xem các hệ cơ quan trong cơ thể họ có phát triển hoàn hảo hay không, tình trạng sức khỏe của người đó trong tương lại như thế nào. Phần dái tai có liên quan trực tiếp đến tổ chức của một số hệ cơ quan như tổ chức não, hệ thần kinh và các tuyến nội tiết. Phần tai giữa có liên quan đến một số hệ cơ quan khác là tim, phổi, gan, mật, tì, thận, dạ dày, ruột non và ruột già. Phần tại trên có liên quan đến hệ sinh dục, hệ bài tiết. Luân (vành tai ngoài) và quách (vành tại trong) có liên quan đến một số hệ cơ quan như tủy sống, khoang ngực, cổ, lưng, bụng và tứ chi. Trên khắp bề mặt tại cũng có rất nhiều mao mạch và các đầu dây thần kinh nhỏ. Trước khi đến 15 tuổi, khi bộ xương và các hệ cơ quan trong cơ thể vẫn chưa phát triển toàn diện, hình dạng của khuôn mặt và cơ thể vẫn có những thay đổi nhất định nhưng hình dạng của đôi tai lại không hề thay đổi và vẫn giữ nguyên từ lúc con người được sinh ra cho đến khi họ chết đi.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai dơi
Xem tướng tai chuột

Tướng tai nhọn là gì, đặc điểm tướng tai nhọn như thế nào? Xem tướng tai nhọn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai nhọn có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học người có tướng tai nhọn có những đặc điểm như sau:

+ Vành tai phía trên to

+ Vành tai phía dưới lại bé.

 + Nhìn tai nhọn, không cân đối.

Ngưới có tướng tai nhọn vận số như thế nào?

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu tướng tai nhọn có tính tình nóng nảy, ham chơi. Họ thích cuộc sống tự do, lông bông, không chịu lao động kiếm tiền mà thích dựa dẫm vào người khác. Trong giai đoạn thanh niên rất dễ xa ngã vào vòng lao lý.

Chính vì vậy nên người có tướng tai nhọn thường có một tương lai vất vả và khó khăn. Hơn nữa thể trạng của họ lại không tốt, lại ham chơi không giữ gìn sức khỏe nên rất dễ bị đoản mệnh. Cũng một phần bởi tướng tai nhọn là dấu hiệu non yểu.

Nếu người có tướng tai nhọn kết hợp cổ lớn và ngắn, trông từ xa như không có cổ, miệng túm, chân dưới ngắn thường là những người ngu đần, bất đắc kì tử.

Nếu người có tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn lại thô, mặt hơi nhọn và vểnh thường là người có tính nóng nảy, háu ăn; thân dài bằng chân kết hợp với tướng tai nhọn thường là người hay bị tiểu nhân oán ghét, cư xử với người ngay thẳng trung hậu.

Tướng tai nhọn hình hài mà thần hôn khí trọc, mày thô, mũi lệch, ngón tay dài nhọn là người có tướng số phá cách, chủ về hậu vận không ra gì.

Tướng người tai nhọn, dái tai nhỏ thường sống rất thực dụng. Họ đặc biệt coi trọng tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Đôi khi vì lợi ích cá nhân mà bất chấp làm tổn thương người khác. Bù lại, họ biết cách quan tâm, chiều chuộng để thấy rằng họ dành tình cảm chân thành cho đối phương. Những người này cực kỳ thông minh theo kiểu láu cá và rất sáng tạo. Họ không thích sống gò bó, muốn phá cách và sẵn sàng từ bỏ khuôn khổ để xây dựng thế giới riêng cho mình. Trong tương lai, dù không giàu sang, nhưng những người này vẫn hài lòng vì mình khác biệt và làm chủ được bản thân.

Dựa vào tướng tai nhọn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!