Home Nhân tướng học Người có tướng tai phật theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng tai phật theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.

Xem thêm:
Xem tướng tai chuột
Xem tướng tai nhọn

Tướng tai phật là gì, đặc điểm tướng tai phật như thế nào? Xem tướng tai phật ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai phật có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai phật là tướng tai có dái tai chảy dài. Khi nhìn vào có những đặc điểm nổi bật như sau:

+ Vành trên cao hơn mày.

+ Tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai (dái tai) chảy xuống vai.

+ Tuy dái tai không chảy dài nhưng nhìn như tai phật.

+ Tai rất to, dài và màu sắc tươi sáng.

Đàn ông có tướng tai phật là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng tai phật thường là người thông minh, có uy quyền và tài sản lớn. Họ cũng là người nhân hậu và giàu lòng nhân ái. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng tai phật vốn là người thông minh, hơn nữa với bản tính siêng năng và cần cù nên con đường sự nghiệp của họ ở giai đoạn trung niên gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên càng về hậu vận, đàn ông có tướng tai phật sự nghiệp gặp nhiều biến cố, bị tiểu nhân quấy phá nên có thể dẫn đến phá sản.

Về tình duyên hôn nhân: Đàn ông có tướng tai phật có con đường tình duyên gặp nhiều khó khăn. Tuy họ dành tình cảm chân thành nhưng cả hai vẫn không thuộc về nhau. Đa số những người đàn ông này phải ít nhất trải qua 2 mối tình sâu đậm thì mới tìm được ý chung nhân. Từ đó cuộc sống hôn nhân mới viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt chàng trai tai phật không nên kết hôn sớm, bởi tuổi trẻ lập gia đình dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

Phụ nữ có tướng tai phật là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng tai phật thường là người có cá tính mạnh mẽ, vui tính, sống hòa đồng. Trong giao tiếp, những người phụ nữ này là tâm điểm thu hút người khác. Chỉ cần gặp người khó khăn, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mà không cần tính toán hay suy nghĩ.

Về công danh sự nghiệp: Với tính cách mạnh mẽ và kiên cường của người phụ nữ tai phật nên sự nghiệp thành công là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên trong giai đoạn lập nghiệp, họ gặp muôn trùng khó khăn. Sự nghiệp thành công của cô nàng phát triển nhất khi ở tuổi 30. Công danh lúc này vô cùng tươi sáng nhưng càng về hậu vận sự nghiệp càng tụt giảm. Sự nghiệp gặp nhiều biến cố, tiền của dần tan biến.

Về tình duyên hôn nhân: Phụ nữ có tướng tai phật có tình duyên thuận buồm xuôi gió hơn đàn ông có tướng tai phật. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân họ có thể phải trải qua 1 lần tan vỡ. Sau đó mới tìm thấy người thực sự yêu thương họ thực sự. Cuộc sống về sau mới được viên mãn, hạnh phúc.

Dựa vào tướng tai phật mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!