Home Nhân tướng học Người có tướng tai to theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng tai to theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai phật
Xem tướng tai lật ngửa

Tướng tai to là gì, đặc điểm tướng tai to như thế nào? Xem tướng tai to ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng tai và dái tai to dày là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai và dái tai to dày thường có khí phách, tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo lỗi lạc. Họ thông minh nhanh nhạy, linh hoạt sáng tạo, không cố chấp, bảo thủ. Họ là người giỏi giao tiếp và giữ được các mối quan hệ rất tốt. Số có của cải vật chất, không phải lo lắng nhiều về kinh tế hay gia đình. Trong sự nghiệp, họ đạt được thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động liên quan đến chính trị. Ngoài ra, dái tai cứng và dày cũng là một dấu hiệu cho biết chủ nhân là người có sức khỏe tốt.

Người có tướng tai to mà mỏng là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, một bên tướng tai to một bên tướng tai nhỏ không đều, hoặc hình dạng khác nhau, cao thấp khác nhau là tướng suốt đời gặp trở ngại về tài vận.

Người có tướng tai to ở phần trên là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, người mà có đôi tai đặc biệt to ở phần trên thông thường rất thông minh và đặc biệt họ có trí nhớ phi thường. Những người này nhanh nhẹn hoạt bát, năng nổ trong mọi việc, họ có ý thức trách nhiệm rất cao và thường làm được các công việc lớn.

Người có tướng tai to ở phần dưới là người như thế nào?

Theo xem tướng số những người đạt được thành công, nhất là trong các ngành kinh doanh và thể thao, thường là những người có đôi tai to ở phần dưới cùng với dái tai dài, dày. Nếu đặc điểm của các bộ vị khác trên khuôn mặt đều tốt thì những người thuộc nhóm này thường có tính cách rất vui vẻ, sống phóng khoáng, đôi khi họ cũng khá ham vui.

Dựa vào tướng tai to mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!