Home Nhân tướng học Người có tướng tai tròn theo nhân tướng học tốt như thế nào?

Người có tướng tai tròn theo nhân tướng học tốt như thế nào?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Những người có cấu tạo của đôi tại phù hợp với các tiêu chuẩn tướng lý thì cho dù 3 đời không đạt được thành công gì lớn lao nhưng họ cũng sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, đặc biệt là khi về già và nhất là đối với nữ giới. Đôi tai cũng có mối liên quan đặc biệt thân thiết tới tâm tính của mỗi người. Tai là cơ quan thính giác, những người có đôi tai lương thiện thường sẽ chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều tốt đẹp. Ngược lại, những người có đội tại bất thiện lại thường chỉ lắng nghe, suy nghĩ và hành động theo những điều bất thiện. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nhiều người ngoan cố, ngu ngốc, dù được người khác nói bên tai bao nhiều điều hay, điều thiện nhưng vẫn không hề lọt tai, bản tính không thể thay đổi được.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai khỉ
Xem tướng tai cụp

Tướng tai tròn là gì, đặc điểm tướng tai tròn như thế nào? Xem tướng tai tròn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai tròn có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, tướng tai tròn hay còn gọi là tai hình con cờ có hình dáng như sau:

+ Vành tai tròn trịa.

+ Thành quách tai rộng, nổi trông giống hình con cờ.

Người tướng tai tròn là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, những ngưởi có vành tai tròn, rộng trời sinh vốn đã là những người trí tuệ tài ba và thông minh hơn người. Ngoài ra, bên cạnh những người này cũng luôn có những người bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào. Những kẻ tiểu nhân dù có muốn hãm hại họ cũng không có cơ hội bởi họ luôn kín kẽ và không làm bất kì việc gì sai sót.

Có thể nói những người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí, được hưởng lộc về đường tài vận, tiền bạc. Trời sinh họ đã là những người có tính tình nhã nhặn và ôn hòa nên luôn được người thân, bạn bè, đồng nghiệp quý mến, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp. Công việc và cuộc sống khá suôn sẻ, yên bình bởi có quý nhân phù trợ, không thì cũng có gia đình luôn bên cạnh giúp đỡ. Tiền bạc đối với họ lúc nào cũng dư giả và không có gì phải lo nghĩ.

Dựa vào tướng tai tròn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!