Home Nhân tướng học Người có tướng tai vuông theo nhân tướng học tốt không?

Người có tướng tai vuông theo nhân tướng học tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học cho rằng “tai là chìa khóa của gương mặt” hay “tai là phúc tinh” (ngôi sao hạnh phúc). Chúng ta vẫn có các cách nói về mức độ của “phúc” trong đời sống như “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”.

Hãy thử quan sát một người đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp: Nếu đội tại của chủ nhân phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý, thời thơ ấu được cha mẹ rất mực yêu thương và chăm lo chu đáo, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ thì những thành công mà người đó có được trong cuộc sống sau này cũng sẽ đến một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, cả đời họ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Ngược lại, nếu đội tại không phù hợp với các tiêu chuẩn trong tướng lý thì dù họ có được nhiều thành công nổi bật trong cuộc sống nhưng những thành công này đều đến theo cách rất khó khăn, chật vật; cuộc sống của chủ nhân cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, gian khổ.

Tai còn là hình ảnh thu nhỏ của sự phát triển của các hệ cơ quan trong cơ thể. Khí sắc, độ dài đôi tai của mỗi người sẽ phản ánh rất rõ nét xem các hệ cơ quan trong cơ thể họ có phát triển hoàn hảo hay không, tình trạng sức khỏe của người đó trong tương lại như thế nào. Phần dái tai có liên quan trực tiếp đến tổ chức của một số hệ cơ quan như tổ chức não, hệ thần kinh và các tuyến nội tiết. Phần tai giữa có liên quan đến một số hệ cơ quan khác là tim, phổi, gan, mật, tì, thận, dạ dày, ruột non và ruột già. Phần tại trên có liên quan đến hệ sinh dục, hệ bài tiết. Luân (vành tai ngoài) và quách (vành tại trong) có liên quan đến một số hệ cơ quan như tủy sống, khoang ngực, cổ, lưng, bụng và tứ chi. Trên khắp bề mặt tại cũng có rất nhiều mao mạch và các đầu dây thần kinh nhỏ. Trước khi đến 15 tuổi, khi bộ xương và các hệ cơ quan trong cơ thể vẫn chưa phát triển toàn diện, hình dạng của khuôn mặt và cơ thể vẫn có những thay đổi nhất định nhưng hình dạng của đôi tai lại không hề thay đổi và vẫn giữ nguyên từ lúc con người được sinh ra cho đến khi họ chết đi.

Dù là nam hay nữ thì sau khi phát triển toàn diện, khuôn mặt và cơ thể sẽ không tiếp tục thay đổi nữa nhưng tinh thần, khí phách, khí chất, tính cách, râu, tóc, lông mày, màu da, khí sắc, màu thịt, khổ người, móng tay, móng chân, răng, tiếng nói, các nốt mụn trên da,… đều thay đổi liên tục tùy theo tâm trạng. Ngoài ra, phần dái tai của mỗi người có thể trở nên dài và to ra nếu người đó tu hành đắc đạo. Vì vậy, có thể nói, tai là cơ quan có thuộc tính “lấy cái tĩnh để khắc chế cái động”, có tầm ảnh hưởng sâu sắc và rõ nét tới sức khỏe cũng như trí tuệ của mỗi người, từ đó mà ảnh hưởng tới những thành tựu, thu hoạch mà người đó có được trong cuộc sống.
Xem thêm:
Xem tướng tai sát đầu
Xem tướng tai bé

Tướng tai vuông là gì, đặc điểm tướng tai vuông như thế nào? Xem tướng tai vuông ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng tai vuông có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng tai vuông có những đặc điểm và hình dạng như sau:

+ Tướng tai vuông có vành tai to, chắc khỏe.

+ Đặc biệt là phần dái tai rất to.

+ Tướng tai có phần vành trên và phần dái tai tạo thành một đường cong gần vuông.

Người có tướng tai vuông là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi, chủ thiên về giàu có, đôn hậu có của ăn của để dư giả suốt đời. Những người có tướng tai vuông các cạnh, đỉnh cũng như thùy vuông thường là người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, làm nhiều việc cùng lúc mà kết quả đều tốt đẹp.

Tướng tai vuông các cạnh, đỉnh cũng như thùy vuông là người khôn ngoan, trí tuệ nhạy bén, sâu sắc, làm nhiều việc cùng lúc mà kết quả đều tốt đẹp. Xem tướng tai vuông thấy họ là người thiên về tài văn học, tướng đại phú quý, tài lộc có được là tự lực cánh sinh làm ra.

Đàn ông và phụ nữ sở hữu đôi tai vuông thường có tri thức tốt, giao tiếp giỏi, lịch lãm, phong nhã, thích sự ổn định và coi trọng thành quả lao động. Tuy nhiên, những người có tướng tai này có phần ngang bướng, bảo thủ nhưng lại sống có trách nhiệm và là người có tính cẩn thận, tỉ mỉ. Những người có tướng tai vuông nếu có màu sắc tươi chủ thiên về giàu có, cuộc sống ít sống gió, tính tình đôn hậu, có của ăn của để dư giả suốt đời.

Dựa vào tướng tai vuông mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!