Home Nhân tướng học Người có tướng trán cân đối theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng trán cân đối theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Nhân luận đại thống phú vân: “Dục sát nhân luận tiên tòng ngạc tướng”, nghĩa là: Muốn xem tướng của người nào thì cần bắt đầu từ tướng trán. Nhận định trên đã cho thấy tầm quan trọng của tướng trán trong khi xem tướng để xét đoán vận mệnh của con người. Phía bên trong vầng trán của mỗi người đều ẩn chứa trí tuệ và tri thức những báu vật vô giá của riêng bản thân mỗi chúng ta (trí tuệ là tiên thiên, tri thức là hậu thiên).

Người ta hoàn toàn có thể dựa vào xương trán rộng hay hẹp, cao hay thấp, các đường vân cũng như vị trí của các nốt ruồi trên trán để đoán định về tư chất, trạng thái tâm lý và bệnh lý của một người nào đó đang trong tình trạng như thế nào. Ví dụ: Tổ chức não bộ có ưu việt hay không? Hoạt động của hệ thần kinh có tốt hay không? Ngoài ra, quan sát tướng trán còn giúp đoán định được về chức năng của hệ hô hấp, cổ họng và các dây thần kinh ở mặt. Ma Y viết: “Vô ngạc bất quý” (“Vô ngạc” nghĩa là không có xương trán). Vùng đầu và trán thể hiện rất rõ sự sang hen phú quý của mỗi người. Theo kinh nghiệm của tác giả thì chỉ những người có tướng trán đẹp mới được coi là “quý”, chỉ những người có trán cao, rộng và tròn mới được coi là “phú”. Tất cả những người làm việc trong các ngành khoa học kỹ thuật hoặc ngành nghề tự do, nếu không có một vầng trán đẹp thì tất cũng không thể có được thành tựu gì đáng kể trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người muốn có được thành tựu nổi trội trong sự nghiệp hoặc học vấn trước tuổi 30 lại càng cần có một vầng trán đẹp. Dưới đây là một số điều cơ bản trong phân tích tướng lý, điềm tốt cũng như điềm xấu của tướng trán, mời bạn đọc tham khảo:

Vầng trán cần đạt được 3 tiêu chuẩn chủ yếu: Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng; Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài (Biên thành) đầy đặn và hơi gồ lên; Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc (Sơn lâm) nhô cao, gồ hẳn lên. Những người có vầng trán đạt được cả 3 tiêu chuẩn trên thường có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy quả quyết. Nếu có thêm đặc điểm Ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Xem thêm:
Xem tướng trán chữ M
Xem tướng trán cao

Tướng trán cân đối là gì, đặc điểm Tướng trán cân đối như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng trán cân đối có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng trán cân đối có đặc điểm gì?

Tướng trán cân đối là tướng trán được phân định như sau: 5 bộ phận Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính, Ấn Đường đều cân đối, cùng rộng hoặc cùng hẹp. Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

Đàn ông có tướng trán cân đối là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng trán cân đối là người biết cách quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh. Có thể noi, họ là những gnuwwoif sống rất tâm lý, hào đồng nên được mọi người quý mến. Chủ có tướng trán cân đối là người thông minh, hiển đạt nhưng nếu cả 5 đều hẹp thì chủ ngu đần, bần tiện.

Về sự nghiệp: Đàn ông có tướng trán cân đối thể hiện sự cân bằng giữa lí trí và cảm xúc của người đàn ông. Những người cân bằng được 2 điều này thì sẽ rất dễ thành công trong sự nghiệp lẫn các mối quan hệ với người thân và gia đình. Tuy những người này không có năng khiếu xuất chúng nhưng do tính cách ham học hỏi, cầu tiến nên họ dễ dàng an cư lập nghiệp khi vừa mới trưởng thành.

Về tình duyên và hôn nhân: Bên cạnh đó, những người nam giới có tướng trán cân đối là người rất biết quan tâm, lắng nghe và hiểu cảm xúc của phụ nữ. Gia đình của những người đàn ông này luôn hạnh phúc, có thể nhận định họ là người có vận mệnh vẹn toàn từ công danh đến tình duyên.

Phụ nữ có tướng trán cân đối là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng trán cân đối là mẫu người phụ nữ công dụng ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Hơn nữa, họ là người có tính cách hiền lành, lương thiện nên được mọi người yêu quý.

Về sựu nghiệp: Phụ nữ có tướng trán cân đối với nét phúc hậu này còn là sự may mắn trong sự nghiệp cho nữ. Họ là người thành công trong công việc, kết hôn sớm nhưng rất hạnh phúc và suôn sẻ. Những người phụ nữ này có tính cách chăm chỉ, kiên trì cộng với trí tuệ nhạy bén bẩm sinh nên từ trẻ họ đã có được sự nghiệp thăng hoa và lập gia đình sớm.

Về hôn nhân và tình duyên: Phụ nữ có tướng trán cân đối là dấu hiệu của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Tướng trán cân đối ở người phụ nữ được coi là tướng trán quý, hậu vận tốt từ lúc còn trẻ cho đến khi về già.

Thông tin thêm về tướng trán cân đối ở nam giới và nữ giới

Tướng trán cân đối, cao, nổi rộng chủ đại phú đại quý, địa vị cao và quyền lực lớn. Nếu trán cân đối mà lại cao như thành, sáng, vuông dài chủ đại quý trường thọ. Một trong hình dáng trán may mắn, giàu sang theo phán đoán từ sách nhân tướng học. Vốn sinh ra đã thông minh, sáng tạo nên làm việc gì cũng chính xác, hiệu quả. Những người trán đầy đặn dù là nam hay nữ cũng đều có cuộc sống tốt đẹp, gia đình sum vầy, hạnh phúc viên mãn. Tướng tráng cân đối có đặc điểm chung là đường trán chia đôi nối dài với đường chân tóc và tạo thành 2 bên cân xứng với nhau, tạo nên tổng thể hài hòa và vừa vặn.

Trên đây là những thông tin mà trithuctot.com đã nghiên cứu được về xem tướng trán cân đối ở phụ nữ và tướng mũi dọc dừa ở nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!