Home Nhân tướng học Người có tướng trán lõm theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng trán lõm theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Nhân luận đại thống phú vân: “Dục sát nhân luận tiên tòng ngạc tướng”, nghĩa là: Muốn xem tướng của người nào thì cần bắt đầu từ tướng trán. Nhận định trên đã cho thấy tầm quan trọng của tướng trán trong khi xem tướng để xét đoán vận mệnh của con người. Phía bên trong vầng trán của mỗi người đều ẩn chứa trí tuệ và tri thức những báu vật vô giá của riêng bản thân mỗi chúng ta (trí tuệ là tiên thiên, tri thức là hậu thiên).

Người ta hoàn toàn có thể dựa vào xương trán rộng hay hẹp, cao hay thấp, các đường vân cũng như vị trí của các nốt ruồi trên trán để đoán định về tư chất, trạng thái tâm lý và bệnh lý của một người nào đó đang trong tình trạng như thế nào. Ví dụ: Tổ chức não bộ có ưu việt hay không? Hoạt động của hệ thần kinh có tốt hay không? Ngoài ra, quan sát tướng trán còn giúp đoán định được về chức năng của hệ hô hấp, cổ họng và các dây thần kinh ở mặt. Ma Y viết: “Vô ngạc bất quý” (“Vô ngạc” nghĩa là không có xương trán). Vùng đầu và trán thể hiện rất rõ sự sang hen phú quý của mỗi người. Theo kinh nghiệm của tác giả thì chỉ những người có tướng trán đẹp mới được coi là “quý”, chỉ những người có trán cao, rộng và tròn mới được coi là “phú”. Tất cả những người làm việc trong các ngành khoa học kỹ thuật hoặc ngành nghề tự do, nếu không có một vầng trán đẹp thì tất cũng không thể có được thành tựu gì đáng kể trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người muốn có được thành tựu nổi trội trong sự nghiệp hoặc học vấn trước tuổi 30 lại càng cần có một vầng trán đẹp. Dưới đây là một số điều cơ bản trong phân tích tướng lý, điềm tốt cũng như điềm xấu của tướng trán, mời bạn đọc tham khảo:

Vầng trán cần đạt được 3 tiêu chuẩn chủ yếu: Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng; Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài (Biên thành) đầy đặn và hơi gồ lên; Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc (Sơn lâm) nhô cao, gồ hẳn lên. Những người có vầng trán đạt được cả 3 tiêu chuẩn trên thường có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy quả quyết. Nếu có thêm đặc điểm Ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Xem thêm:
Xem tướng trán cao rộng
Xem tướng trán hẹp

Tướng trán lõm là gì, đặc điểm tướng trán lõm như thế nào? Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng trán lõm có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng trán lõm khi nhìn thẳng thì thấy cân xứng, nhìn nghiên thì thấy hơi lõm. Nếu bạn nhìn sơ qua thì tướng trán lõm trông khá giống tướng trán lẹm. Tuy nhiên khi bạn quan sát kỹ hơn thì tướng trán này có một đặc điểm đó là hai bên trán khá phẳng và đều nhau.

Đàn ông trán lõm là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông sở hữu trán lõm thường thích nơi yên tĩnh, đặc biệt chỉ thích sống lẻ loi một người. Họ là người có tính cách lập dị, hành động và cử chỉ luôn khác người. Tuy nhiên, khi đã thân thiết, tin tưởng thì họ sống rất chân thành.

Về sự nghiệp: Đàn ông sở hữu trán lõm với tính khí quá rụt rè nên con đường công danh sự nghiệp luôn gặp phải rào cản, không gặt hái nhiều thành công. Dẫu bản thân đã cố gắng nhưng vẫn không đạt được những gì mình mong muốn. Điều này khiến ý chí dần tan biến, thay vào đó là sự buông thả, rong chơi. Sự nghiệp càng về hậu vận càng thất bại, đặc biệt gặp nhiều biến cố về sức khỏe.

Về tình duyên hôn nhân: Xét về phương diện tình duyên hôn nhân thì chàng trai trán lõm ở giữa khá gian truân. Mặc dù tình cảm khá chân thành nhưng khó tìm người hợp ý.  Càng về hậu vận cuộc sống của chàng trai trán lõm ở giữa càng gặp nhiều biến cố. Tình cảm hôn nhân bỗng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột. Gia đạo bất hòa và tranh chấp, sống cô đơn một mình khi tuổi về già.

Phụ nữ trán lõm nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ trán lõm là người cư xử khá vụng về, lời nói không suy nghĩ. Hơn nữa, cô nàng lại không khéo léo trong giao tiếp nên khiến mất long người khác. Bề ngoài cô nàng khá vụng về, lập dị nhưng bên trong vô cùng ấm áp. Luôn yêu thương và giúp đỡ người khác. Tuy bản thân không có gì nhưng luôn chia sẻ với người kém may mắn hơn họ.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ trán lõm có con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. Họ luôn bị tiểu nhân cản trở và quấy phá nên mọi việc đều khó thành. Vì vậy, con đường sự nghiệp không những không thành công mà còn tụt giảm, mờ nhạt theo năm tháng.

Về tình duyên hôn nhân: Con đường tình duyên của phụ nữ trán lõm khá lận đận và gian truân. Mặc dù tình cảm khá chân thành và chung thủy nhưng khó tìm người hợp ý. Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ trán lõm ở giữa ít khi biết lo toan, gánh vác việc gia đình. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ. Đời sống hôn nhân không có gì sâu đậm.

Dựa vào tướng trán lõm mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!