Home Nhân tướng học Người có tướng trán tròn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng trán tròn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Nhân luận đại thống phú vân: “Dục sát nhân luận tiên tòng ngạc tướng”, nghĩa là: Muốn xem tướng của người nào thì cần bắt đầu từ tướng trán. Nhận định trên đã cho thấy tầm quan trọng của tướng trán trong khi xem tướng để xét đoán vận mệnh của con người. Phía bên trong vầng trán của mỗi người đều ẩn chứa trí tuệ và tri thức những báu vật vô giá của riêng bản thân mỗi chúng ta (trí tuệ là tiên thiên, tri thức là hậu thiên).

Người ta hoàn toàn có thể dựa vào xương trán rộng hay hẹp, cao hay thấp, các đường vân cũng như vị trí của các nốt ruồi trên trán để đoán định về tư chất, trạng thái tâm lý và bệnh lý của một người nào đó đang trong tình trạng như thế nào. Ví dụ: Tổ chức não bộ có ưu việt hay không? Hoạt động của hệ thần kinh có tốt hay không? Ngoài ra, quan sát tướng trán còn giúp đoán định được về chức năng của hệ hô hấp, cổ họng và các dây thần kinh ở mặt. Ma Y viết: “Vô ngạc bất quý” (“Vô ngạc” nghĩa là không có xương trán). Vùng đầu và trán thể hiện rất rõ sự sang hen phú quý của mỗi người. Theo kinh nghiệm của tác giả thì chỉ những người có tướng trán đẹp mới được coi là “quý”, chỉ những người có trán cao, rộng và tròn mới được coi là “phú”. Tất cả những người làm việc trong các ngành khoa học kỹ thuật hoặc ngành nghề tự do, nếu không có một vầng trán đẹp thì tất cũng không thể có được thành tựu gì đáng kể trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người muốn có được thành tựu nổi trội trong sự nghiệp hoặc học vấn trước tuổi 30 lại càng cần có một vầng trán đẹp. Dưới đây là một số điều cơ bản trong phân tích tướng lý, điềm tốt cũng như điềm xấu của tướng trán, mời bạn đọc tham khảo:

Vầng trán cần đạt được 3 tiêu chuẩn chủ yếu: Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng; Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài (Biên thành) đầy đặn và hơi gồ lên; Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc (Sơn lâm) nhô cao, gồ hẳn lên. Những người có vầng trán đạt được cả 3 tiêu chuẩn trên thường có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy quả quyết. Nếu có thêm đặc điểm Ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Xem thêm:
Xem tướng trán vuông
Xem tướng trán góc cạnh

Tướng trán tròn là gì, đặc điểm tướng trán tròn như thế nào? Xem tướng trán tròn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng trán tròn có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng trán tròn là tướng trán tròn mà cao, đầy đặn và điều hòa là người có đầu óc thông tuệ.

Người sở hữu tướng trán tròn có tính cách nhân hậu, hòa nhã, thân thiện, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt người khác thái quá. Tuy nhiên, họ lại là người hành động theo cảm tính, người tướng trán tròn không mấy sáng tạo, thiếu tính kiên trì nhẫn nại, nhanh chán dễ bỏ cuộc. Chuyện tình cảm của họ hay gặp rắc rối, trắc trở.

Đàn ông tướng trán tròn vận số ra sao?

Về tính cách: Dáng trán tròn trịa ở đàn ông nói lên một phần tích cách ôn hòa, khiêm nhường và biết quan tâm đến mọi người.

Về sự nghiệp: Thêm nữa, ở họ có sự nhạy bén trong công việc và biết lắng nghe nên được sếp trọng dụng, thăng quan tiến chức.

Về tình duyên và hôn nhân: Là tướng tốt nên nam trán tròn dễ gặp được người bạn đời thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng cho nhau. Đường hậu vận họ viên mãn, sống an nhiên một đời.

Phụ nữ tướng trán tròn vận số ra sao?

Về tính cách: Phụ nữ tướng trán tròn chủ về tự tư, tự lợi quá đáng, khó sống chung với thân tộc cho nên ly hương lập nghiệp mới dễ phát huy được tài năng, toàn diện.

Về sự nghiệp: Cũng giống như nam giới, nữ trán tròn có đầy đủ tố chất của một người phụ nữ Á Đông công dung ngôn hạnh, đảm việc nhà việc nước. Vì vậy sự nghiệp của họ có phần ổn định, được cấp trên tin dung.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ mà có tướng trán tròn thường đối với vấn đề hôn nhân đòi hỏi một mối tình lý tưởng nên khó được mãn nguyện. Do đó sau khi kết hôn dễ làm cảnh chia ly. Tuy nhiên, do có phần hơi cầu toàn nên phải qua tuổi trăng tròn 28-29 họ mới xây dựng được tổ ấm cho riêng mình.

Dựa vào tướng trán tròn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!