Home Tâm sự Người trẻ vì tình mà khóc, người trưởng thành vì kiếm tiền mà vui

Người trẻ vì tình mà khóc, người trưởng thành vì kiếm tiền mà vui

Tác giả Tri Thức Tốt

Một số phụ nữ chọn cách theo đuổi người đàn ông của mình. Và một số chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa.
Người trẻ vì tình mà khóc, người trưởng thành vì kiếm tiền mà vui. Chỉ khi hiểu rõ, bạn mới sống khôn ngoan hơn.

1. Không yêu cũng không chết được.

2. Chỉ vì bạn nhớ một người, không có nghĩa bạn cần người ấy trong cuộc đời mình.

3. Đừng cố thu hút sự chú ý của ai đó, nếu họ muốn, họ sẽ làm.

4. Có những người không yêu bạn nhưng vẫn giữ mối quan hệ mập mờ. Đến khi họ tìm được người phù hợp… họ sẽ quên bạn mà không hề áy náy.

5. Một người không chủ động liên lạc với bạn chính là không nhớ bạn, cũng có thể là chẳng hề thích bạn. Nhắn tin với bạn mà chỉ toàn hai, ba câu hoặc dùng emoticon chính là không có hứng thú với bạn. Nói rất nhiều nhưng không có hành động thực tế chính là chỉ coi bạn như hàng dự bị. Bạn không cần phải kiếm cớ thay người khác. Cũng không cần phải lãng phí tình cảm của mình. Hãy nhanh chóng đối diện với sự thật hoặc buông tay thôi.

6. Đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra: Tình yêu không còn là tất cả. Có thì sẽ bớt buồn, bớt cô đơn nhưng nếu không có cũng không sao. Hằng ngày bạn vẫn phải vất vả đi kiếm sống. Người đời không cười khi bạn độc thân, họ chỉ cười khi bạn không thể nuôi nổi bản thân mình.

Có thể bạn thích!