Home Tử vi12 cung hoàng đạo Những sắc thái khác nhau của cô nàng Cự Giải

Những sắc thái khác nhau của cô nàng Cự Giải

Tác giả Tri Thức Tốt

Mỗi người đều có tính cách, suy nghĩ và sở thích khác nhau, vậy nàng Cự Giải sẽ thể hiện những mặt khác nhau như thế nào trong cuộc sống, để tìm hiểu rõ hơn về cô gái đáng yêu này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nổi tiếng là dịu dàng và chân thành nhất, trong các hoạt động tập thể, nàng luôn nhiệt tình, tuy rằng không phải là người quá năng động nhưng cô gái này cũng có cách thức rất riêng để thể hiện sự “có mặt” của mình.

Cô gái Cự Giải chu đáo và luôn quan tâm hết mực tới những người xung quanh, bản thân nàng còn rất tinh tế do vậy, so với người khác, Cự Giải dễ dàng nhận thấy những bất ổn của người bên cạnh sớm hơn nhiều. Theo các tuổi khác nhau nữ cung Cự Giải sẽ có những tính cách và sắc thái khác nhau.

1. Nữ Cự Giải tuổi Tý

Cô nàng có thiên hướng mơ mộng một cách “thái quá”. Trong cuộc sống, nàng tự động “bỏ qua” rất nhiều điều, ngay cả khi vướng phải khó khăn, điều đầu tiên Cự Giải nghĩ tới rằng sẽ có một chàng “hoàng tử” tới “cứu giúp” mình chứ không phải là làm thế nào để thoát khỏi nó. Trong việc chấp nhận thực tế đối với Cự Giải hơi khó khăn, sau một lần thất bại, nàng khó có thể đứng dậy được.

2. Nữ Cự Giải tuổi Sửu

Có vẻ nàng trầm lặng và ít nói, Cự Giải không muốn tiếp xúc quá nhiều với những người xung quanh mình, cô gái này tạo cho mình một lớp phòng bị dày đặc và không muốn bất cứ ai làm phiền. Cự Giải tuổi Sửu nhạy cảm và thường có những suy nghĩ khá chín chắn, nàng lo xa và quan tâm tới cuộc sống sau này, để cuộc sống sau này tốt đẹp hơn, mọi thứ hiện tại mà cô nàng đang làm là quá trình “trải đường”.

3. Nữ Cự Giải tuổi Dần

Cự Giải có nhiều mục tiêu và ý tưởng cần phải thực hiện, do vậy, trong cuộc sống hiện tại nàng đang rất cố gắng. Tính cách của cô nàng được kết hợp giữa sự mạnh mẽ (do ảnh hưởng từ tuổi) và dịu dàng (do kế thừa từ tính chất cung hoàng đạo) tạo nên một Cự Giải tuổi Dần vô cùng đặc biệt và cuốn hút. Bản thân nàng là người khá chín chắn, để được người khác công nhận nàng luôn cố gắng thể hiện bản thân.

4. Nữ Cự Giải tuổi Mão

Với mọi người, nàng nhút nhát và không thích quá thân thiết. Trong cuộc sống cô gái này luôn thích ở một mình, nàng không muốn kết giao bạn bè và đôi khi có những ý tưởng “xa lánh” cuộc sống. Cự Giải không có đủ dũng khí để thực hiện mục tiêu và ước mơ của mình. Nàng lựa chọn hành động trốn tránh và có phần không tin tưởng vào chính bản thân mình khi gặp phải khó khăn. Tuy vậy, cũng có một vài điểm ở cô gái này khiến người khác khá yêu thích đó chính là tính trung thực, không bao giờ Cự Giải tuổi Mão có suy nghĩ lừa dối người khác.

5. Nữ Cự Giải tuổi Thìn

Tính cách cô nàng hơi mơ mộng và cũng rất thích mạo hiểm. Nàng thuộc tuýp người nghĩ gì làm đấy do vậy mà đôi khi Cự Giải có những hành động khá “đột ngột” và quái dị. Nàng thông minh nhưng lại luôn có những suy nghĩ kỳ quái và “không tưởng”, khi đưa ra quyết định nào đó, Cự Giải trở nên cố chấp và kiên quyết thực hiện nó. Cô gái này khi dịu dàng thì vô cùng khiến người khác yêu thích nhưng một khi đã “quậy” lên thì lại khiến người xung quanh khổ không thể tả.

6. Nữ Cự Giải tuổi Tỵ

Cự Giải tuổi Tỵ có chút ích kỷ và chỉ quan tâm tới bản thân mình muốn gì. Nàng chẳng bao giờ có những suy kiểu “ăn may” hay là “số đỏ” do họ sống rất thực tế và Cự Giải cho rằng bản thân phải tự nỗ lực mà giành lấy những gì mình muốn, trước những thất bại của người khác cô nàng sẽ không tỏ vẻ thương cảm, người mà ngay cả “đứng lên cũng không dám đứng” thì không xứng đáng nhận được cảm thông.

7. Nữ Cự Giải tuổi Ngọ

Nàng nhạy cảm và luôn lo lắng về mọi thứ, khi vướng phải khó khăn cô gái này có xu hướng dựa dẫm vào người khác hoặc nhờ sự giúp đỡ, Cự Giải luôn tỏ ra rất phân vân và không chắc chắn do tính cách không kiên định. Trong cuộc sống, Cự Giải tuổi Ngọ dễ mắc phải nhiều sai lầm và không tìm được “thứ” mà bản thân thực sự muốn nếu như không có ai định hướng hay dẫn đường.

8. Nữ Cự Giải tuổi Mùi

Nàng dịu dàng, nhạy cảm và vô cùng chu đáo, Cự Giải dành sự quan tâm của mình đến tất cả mọi người. Là một cô gái hiền lành và tốt bụng, khi thấy người khác gặp khó khăn Cự Giải tuổi Mùi sẽ không bao giờ đứng im. Nàng nhận được rất nhiều sự yêu mến bởi những cử chỉ ấm áp, hành động dịu dàng.

9. Nữ Cự Giải tuổi Thân

Cự Giải tuổi Thân hiền lành và rất khoan dung độ lượng, không bao giờ có những suy nghĩ như ghen tỵ hay tranh giành với người khác xuất hiện trong đầu cô gái này. Nàng cho rằng “thứ gì của mình thì sẽ mãi mãi là của mình”, với tất cả mọi người Cự Giải luôn bao dung độ lượng, đôi lúc nàng cũng khá ngây thơ, ai nói gì cũng tin.

Xem thêm:
Khi cô nàng Cự Giải nổi loạn
Cuộc sống hôn nhân và gia đình của cung Cự Giải
Chàng trai Cự Giải hợp với cung nào?

10. Nữ Cự Giải tuổi Dậu

Tính cách thành thật cộng thêm chút ngây thơ khiến rất nhiều người yêu thích, cô gái này trong sáng tới mức “không tưởng”. Chắc chắn, bạn sẽ nảy sinh ý nghĩ che chở, bảo vệ cô gái Cự Giải tuổi Dậu này sau lần đầu tiếp xúc, bởi nàng thực sự rất “ngốc”.

11. Nữ Cự Giải tuổi Tuất

Nàng hài hước và rất hòa đồng với những người xung quanh, với suy nghĩ nhanh nhẹn cùng với trí tưởng tượng của bản thân, Cự Giải nhanh chóng kết giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cô gái này rất biết cách khiến người khác tin tưởng ở mình.

12. Nữ Cự Giải tuổi Hợi

Có vẻ hơi nàng “lười” nhưng cũng khá thông minh, lúc nào Cự Giải cũng muốn cuộc sống phải thật tươi đẹp, hạnh phúc, chi tiêu thoải mái; nghĩ là như vậy nhưng mà nàng lại chẳng làm gì cả. Nhìn chung cuộc sống của cô gái này có phần khá “nhạt” và không thú vị.

Có thể bạn thích!