Home Tử vi12 cung hoàng đạo Nữ Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Nữ Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Tác giả Tri Thức Tốt

Chàng trai như thế nào sẽ xứng đáng với một cô gái xinh đẹp, hiền lành và dịu dàng như nàng Thiên Bình? Bạn có tò mò về hình mẫu lý tưởng cũng như câu chuyện tình yêu của Thiên Bình không? Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Quan điểm tình yêu của cô gái cung Thiên Bình

Trong cuộc sống, Thiên Bình rất thích kết giao bè bạn bởi bản chất nàng là người hòa đồng, thân thiện. Thiên Bình thông minh và cũng rất cố gắng trong công việc, cô gái này một khi đã quyết tâm làm điều gì đó thì nàng nhất định sẽ thực hiện cho bằng được. Nàng là người không chịu khuất phục trước mọi thử thách trong công việc, càng khó khăn càng khiến choThiên Bình cố gắng và phấn đấu vươn lên.Thông qua từng cử chỉ, lời nói, người đối diện sẽ thấy được Thiên Bình vô cùng chín chắn và đáng tin tưởng.

Nghệ thuật là thứ cô gái Thiên Bình vô cùng say đắm, nàng tự đánh giá con mắt thẩm mỹ của mình rất cao. Người đồng hành trong mọi cuộc vui của nàng sẽ cảm thấy mệt mỏi với sự chuẩn bị quá “kĩ càng” của con người thích chưng diện này. Bên ngoài cái vỏ bọc vui tươi của Thiên Bình là cả một “kho” các tật xấu. Chắc chắn rằng, cô gái này sẽ chẳng làm được việc gì cho nghiêm túc, nếu không có động lực thúc đẩy bởi bản chất nàng có vẻ khá lười biếng và chỉ thích một cuộc sống an nhàn.

Trong tình yêu, nàng luôn đề cao cảm xúc của đôi bên, đối với người mà Thiên Bình đã lựa chọn, nàng sẽ luôn chung thủy và đối xử tốt vô cùng. Khi yêu, nàng thường dẽ dàng bị phụ thuộc vào đối phương hơn. Trong tình cảm, nàng không giữ được sự mạnh mẽ vốn có của mình, mặc dù trong cuộc sống là người sống có lý trí. Trong trường hợp cung hoàng đạo này có thể sẽ rơi vào trạng thái bi lụy vì tình nếu yêu đơn phương mà không được đáp trả. Cô gái này nhiều khi cũng không chắc chắn hay tự tin về tình cảm của đối phương dành cho mình, Thiên Bình dễ vui nhưng cũng rất dễ buồn.

Cung hoàng đạo nam nào phù hợp nhất với Thiên Bình nữ

1. Thiên Bình với Song Tử

Vốn là tuýp người coi trọng vẻ bề ngoài thì không có lý do gì mà Thiên Bình không trao trọn trái tim mình cho một chàng trai vừa thông minh, vừa đẹp trai, lai còn hào hoa và lịch thiệp như Song Tử cơ chứ. Cả hai có khá nhiều sự tương đồng trong quan điểm sống, giả sử như Song Tử và Thiên Bình đều thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ, …Có thể thấy nếu bên cạnh nhau, cặp đôi này sẽ  đem đến nhiều điều thú vị và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

Cô gái Thiên Bình xinh đẹp, dịu dàng và khá chu đáo, nàng tâm lý tạo cho Song Tử cảm giác mình là duy nhất trong lòng nàng. Với những gì mà nàng thể hiện, anh chàng tự tin này cảm thấy rất có hứng thú. Tình yêu là phải xuất phát từ sự chân thành và lòng tin tưởng, cả hai người đều mong muốn người kia có thể thấu hiểu cảm thông cho những thiếu sót của bản thân.

Song Tử đã có rất nhiều những thay đổi khi yêu một cô gái Thiên Bình, chàng đã trưởng thành và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống của chính mình. Song Tử đã chỉ dạy cho nhiều thứ hữu íchThiên Bình và chàng cũng chính là động lực để cô nàng mạnh mẽ hơn và không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, cô gái này nhận thấy mình phải cố gắng hơn nữa, yêu một người con trai như vậy.

2. Thiên Bình với Bảo Bình

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, anh chàng Bảo Bình chính là chàng trai chu đáo và hiền lành nhất, khi yêu một ai đó, chàng dành rất nhiều thời gian, công sức để tạo dựng mối quan hệ tình cảm bền vững với nàng. Khi Thiên Bình ở bên cạnh chàng trai này, nàng sẽ luôn cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương. Và điều đó sẽ khiến nàng hạnh phúc.

Cả Thiên Bình lẫn Bảo Bình đều là những người chung thủy và tình cảm. Yêu thương nhau, họ dễ dàng bao dung cho những khuyết điểm và tật xấu của đối phương. Bảo Bình thuộc tuýp người tâm lý và dịu dàng, anh chàng làm rất tốt vai trò của bản thân, Bảo Bình yêu thương, chăm sóc và chia sẻ những gánh nặng của sống với người mình yêu. Cặp đôi tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc khi ở cạnh bên nhau, tính cách của họ bù trừ qua lại hình thành nên một mối quan hệ bền chặt.

3. Cung Thiên Bình nữ với Sư Tử

Có cô gái nào mà lại không “đổ gục” trước một chàng trai mạnh mẽ và cá tính, Thiên Bình cũng không phải ngoại lệ. Anh chàng Sư Tử bá đạo, thông minh là một đối tượng vô cùng phù hợp với cô gái đáng yêu này. Thích một ai đó Thiên Bình không ngại theo đuổi và bày tỏ tình yêu. Nguyên tắc khi yêu của nàng là:”yêu là phải bộc lộ và thể hiện” và nàng nguyện sẽ không bao giờ phá vỡ nguyên tắc ấy. Và từng bước “lập kế hoạch” để chinh phục anh chàng mạnh mẽ này.

Xem thêm:
Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào
Khi Thiên Bình thích bạn
Bí quyết chinh phục cô nàng Thiên Bình

Tình yêu của cặp đôi nồng nàn và cũng không kém phần hồi hộp, Sư Tử không phải là một người dễ dàng đổ gục, anh chàng cũng có nguyên tắc riêng của mình, chàng vẫn mong muốn bản thân là người chủ động trong chuyện tình cảm nhưng khi gặp phải cô gái “dám nghĩ dám làm” này chàng cũng không biết làm thế nào cho phải.

Cả Sư Tử và Thiên Bình đều là những người rất coi trọng tình cảm, đối với chàng trai Sư Tử tình yêu là không thể ép buộc hay muốn là được. Thiên Bình cũng hiểu điều đó, nàng cố gắng hết sức để tạo ấn tượng với người kia nhưng nếu không đạt được kết quả như mong muốn cô gái này cũng không phải là một người bám dai.

Có thể bạn thích!