Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975

Phong thủy cho người tuổi Ất Mão 1975

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh gì? Tuổi Ất Mão 1975 hợp với màu nào? Người tuổi Ất Mão 1975 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Ất Mão 1975 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Sinh năm 1975 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

Tương sinh: Mộc, Kim.

Tương khắc: Hỏa, Thổ.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1975 tuổi gì?

Sinh năm 1975 là tuổi Mão.

Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976.

Năm sinh âm lịch: Ất Mão.

Thiên can: Ất.

Tương hợp: Canh.

Tương hình: Kỷ, Tân.

Địa chi: Mão.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Cung phi: Nam cung Đoài/ Nữ cung Cấn.

Sinh năm 1975 hợp màu gì? Tuổi Ất Mão 1975 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Ất Mão 1975 nam mạng nên mua đá: Topaz trắng, Kim cương, Đá thạch anh trắng, Sapphire trắng. Ngoài ra, nam mạng Ất Mão có thể lựa chọn nhẫn đeo phong thủy màu trắng hoặc màu vàng. Tuy nhiên nhẫn đeo màu vàng nên hạn chế.

Quý bạn tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nữ mạng nên mua đá: Sapphire đen, Sapphire trắng, Xanh bích, Topaz xanh, Aquamarine. Bên cạnh đó, nữ mạng Ất Mão có thể lựa chọn nhẫn đeo màu trắng hoặc màu vàng. Hãy lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh nhằm mang lại một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên mua xe màu: Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp sẽ mang lại cho người sở hữu cảm giác thoải mái và vui vẻ khi điều khiển phương tiện. Mặc khác màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may trong tất cả các lĩnh vực.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Mão 1975

Màu trắng: màu này tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ và tinh khiết. Màu trắng là màu đại diện cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy nên rất hợp. Sử dụng vật dụng xe cộ, trang phục hay màu sơn nhà,… Tất cả là màu trắng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Chuyện làm ăn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Màu đen: là màu của sự huyền bí. Thể hiện sức mạnh tiềm ẩn ẩn chứa bên trong, tính quyết liệt và chuyên nghiệp trong công việc.

Màu xanh nước biển: Màu của biển cả, màu của những niềm tin, hy vọng lớn lao và tấm lòng rộng lớn như đại dương.

Màu xám: là màu của sự dung hòa. Cân bằng trung tính về mọi mặt. Màu của bình yên và hạnh phúc.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp tuổi nào?

Nam mạng Ất Mão 1975:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.

Nữ mạng Ất Mão 1975:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ thế sẽ giúp tiền bạc chảy vào nhà cuồn cuộn như nước sông hồng. Các loại cây hợp tuổi Ất Mão như: Cây Kim Tiền; Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Ý; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân); Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng; Cây Tùng Bồng Lai; Cây Tùng La Hán… Ngoài ra bạn có thể lựa những loại cây cảnh thủy sinh để hỗ trợ cho bản mệnh của mình. Mặt khác gia chủ 1975 tuyệt đối không nên mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thổ khắc chế Thủy và Thủy sinh Mộc nếu không bạn tự mình đánh mất đi sự thịnh vượng của gia đình đó.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng Tây Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành. Nhà và người cân bằng âm dương ( Dương Kim của Càn với Âm Kim của Đoài), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, cung khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn. Có quan điểm cho rằng người mệnh Đoài kỵ ở nhà hướng Càn.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng Đông Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng Tây Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khon Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Thổ của Khôn với Âm Kim của Đoài), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà và sao đồng hành Thổ, tốt. Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng Tây: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần âm ( Âm Kim của Đoài). Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!