Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc mệnh gì? Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu nào? Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Ất Sửu 1985 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Sinh năm 1985 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1985 tuổi gì?

Sinh năm 1985 là tuổi Sửu.

Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986.

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu.

Thiên can: Ất.

Tương hợp: Canh.

Tương hình: Kỷ, Tân.

Địa chi: Sửu.

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 1985 hợp màu gì? Tuổi Ất Sửu 1985 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Tất cả sẽ giúp người sinh năm 1985 mệnh Kim gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đối với nữ mạng sinh năm 1985 nên mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tùy theo sở thích mà nam mạng lựa chọn một màu xe ưng ý với bản thân mình nhất. Để thể hiện hết cả tính mạnh mẽ, quyền lực nam tính của nam mạng tuổi Ất Sửu. Quý bạn nên chọn màu đen huyền bí nhé. Riêng đối với nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Đó là những màu hợp với cung mệnh của nữ mạng. Tuy nhiên để thể hiện nét dịu dàng và thanh lịch của nữ giới. Quý bạn nên chọn những màu nhẹ nhàng và trung tính. Chẳng hạn như màu trắng, màu ghi.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Sửu 1985

Màu vàng: trong dải màu sắc quang phổ thì màu vàng là màu sáng và chói nhất. Bởi vậy nó là thu hút và chú ý hơn so với các màu còn lại. Ở một gốc độ khác, màu vàng là mày của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ và sáng tạo. Ngoài ra màu vàng là màu đại diện của màu nắng.

Màu nâu đất: là màu của sự bền vững, chắc chắn và ổn định. Song màu nâu còn tượng trưng cho sự bảo vệ, hỗ trợ và giúp đỡ nhau.

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ. Ở một khía cạnh khác màu trắng tượng trưng cho sự thất bại, đầu hàng. Song màu trắng còn mang nghĩa là tang tóc, bi ai.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp tuổi nào?

Nam mạng Ất Sửu 1985 :

+ Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Nữ mạng Ất Sửu 1985 :

+ Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên chọn các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý… ngoài ra còn có các bạn còn thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy đối với người tuổi Ất Sửu sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ nhất định phải tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành Hòa khắc Kim.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nào?

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!