Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Phong thủy cho người tuổi Bính Thìn 1976

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu nào? Người tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Bính Thìn 1976 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

Tương sinh:Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 là tuổi Thìn.

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977.

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn.

Thiên can: Bính.

Tương hợp: Tân.

Tương hình: Canh, Nhâm.

Địa chi: Thìn.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cung phi: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly.

Sinh năm 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn 1976 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra, nam mạng nên chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra dùng nhẫn đeo màu vàng hay trắng để kích thêm tài lộc và vận may cho người mệnh Thổ.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu này rất phù hợp với nam mạng. Màu sắc tương hợp giúp người sở hữu cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi điều khiển phương tiện. Mặc khác màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may trong tất cả các lĩnh vực.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Thìn 1976

Màu hồng: màu của sắc đẹp, trẻ trung và năng động. Ngoài ra màu hồng còn thể hiện sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút. Tuy nhiên ấn sâu trong màu hồng có chút yếu đuối và mềm lòng.

Màu đỏ: là màu của sự chiến thắng, thành công. Màu đỏ là màu đại diện cho mệnh Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa. Thể hiện sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Theo khía cạnh khác, màu đỏ là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khóc. Bên cạnh đó màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình bạn gắn kết.

Màu tím: là màu của sự chung thủy, màu của nắng và sự sinh sôi của vạn vật trong tự nhiên. Ngoài ra màu tím còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí. Đối với màu tím đậm thì nó chứa một nổi buồn trong vô vọng.

Màu vàng: là màu vàng ánh nắng mặt trời, là màu của hạnh phúc. Ngoài ra màu vàng còn ý nghĩa là màu của trí tuệ, của sự thông thái và tinh anh. Song màu vàng còn mang ý nghĩa của sự trung thành và tính chuyên nghiệp.

Màu nâu: màu của sự vững chắc và bền vững. Tượng trưng cho sự nam tính và mạnh mẽ. Ngoài ra màu nâu còn thể hiện sự đoàn kết và tình gắn bó của dân tộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

Nam mạng Bính Thìn 1976:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Nữ mạng Bính Thìn 1976:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Gợi ý một số cây cho tuổi Bính Thìn: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ. Thổ khắc Thủy do đó bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu trắng, xám, ghi.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!