Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996

Phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh gì? Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu nào? Người tuổi Bính Tý 1996 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Bính Tý 1996 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn.

Tương sinh: Mộc, Kim.

Tương khắc: Hỏa, Thổ.

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Sinh năm 1996 là tuổi Tý.

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997.

Năm sinh âm lịch: Bính Tý.

Thiên can: Bính.

Tương hợp: Tân.

Tương hình: Canh, Nhâm.

Địa chi: Tý.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm Bính Tý 1996 hợp màu gì? Tuổi Bính Tý 1996 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Bính Tý 1996 nên chọn mua đá: Topaz trắng, Kim cương, Đá thạch anh trắng, Sapphire trắng. Để kích thích tài lộc, vận may cho người sở hữu. Màu sắc vật phẩm phong thủy đóng vai trò rất quan trọng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 nên chọn mua đá: Sapphire đen, Sapphire trắng, Xanh bích, Topaz xanh, Aquamarine. Ngoài ra, nữ mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn mua xe màu Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn màu xe có sự khác biệt. Màu xe hợp mệnh tuổi không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe. Đôi khi màu xe còn thể hiện cá tính của người sở hữu.

Quý bạn nữ mạng Bính Tý sinh năm 1996 chọn xe màu Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Với một chiếc xe màu sắc đẹp, vừa ý sẽ giúp người sở hữu cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi sử dụng. Đồng thời giúp gia chủ tránh tình trạng xe nhanh hư hỏng, tai nạn bất ngờ xảy ra gây nguy hiểm cho tính mạng.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Tý 1996

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Ở mặc khác màu trắng là màu thất bại và đầu hàng. Song màu trắng còn thể hiện là màu của tang tóc, bi ai.

Màu đen: là màu của sự huyền bí, sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đen là màu đen tăm tối, cái chết.

Màu xanh nước biển: là màu của biến cả, bao la và rộng lớn. Ở một khía cạnh khác, màu xanh nước biển mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực quý tộc.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Nam mạng Bính Tý 1996:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ mạng Bính Tý 1996:

+ Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy. Bạn phù hợp với cây có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Ý; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân); Cây Lan Chi (Dây Nhện). Các dòng cây Tùng như Cây Thuỷ Tùng; Cây Tùng Bồng Lai; Cây Tùng La Hán…

Ngoài ra bạn có thể chọn cây cảnh thủy sinh hoặc những cây thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy). Lưu ý: các bạn có thể chọn chậu cảnh có màu trắng, xanh dương, đen sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu tương khắc với mệnh Thủy, đặc biệt là cây thuộc hành Thổ, đó là cây có màu nâu, vàng, có như thế gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh của gia chủ.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Mộc của Tốn) rất tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng Đông: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Chấn trạch (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Tốn Mộc, Chấn Mộc), tốt. Nhà và người âm dương cân bằng (Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn, tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (sao Cự Môn -Thổ tinh), tốt vừa.

Phân tích: Người sinh nhà (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần âm ( Âm hỏa của Ly với Âm Mộc của Tốn), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng Đông Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam) – Âm Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít. Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn), xấu. Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!