Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

Phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh gì? Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với màu nào? Người tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Canh Tuất 1970 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim (Thoa xuyến Kim)

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Cung mệnh Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1970 tuổi gì?

Sinh năm 1970 là tuổi Tuất.

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971.

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.

Thiên can: Canh.

Tương hợp: Ất.

Tương hình: Giáp, Bính.

Địa chi: Tuất.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cung phi: Nam cung Chấn/ Nữ cung Chấn.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1970 hợp màu gì? Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp đá phong thủy màu gì?

Nam mạng sinh năm 1970 nên mua đá phong thủy màu: Sapphire trắng. Topaz màu vàng sậm. Đá mắt hổ nâu.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên mua đá phong thủy màu: Thạch anh trắng. Thạch anh pha lê. Mã não ghi, mã não trắng. Sapphire trắng.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu xe gì?

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Canh Tuất 1970

Màu vàng sậm: Màu vàng tượng trưng cho màu của ánh nắng mặt trời. Màu của sự ấm ấp, nuôi dưỡng của sự sống. Đồng thời màu vàng còn được liên tưởng đến ánh sáng của sự thông minh, trí tuệ. Theo người phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc. Mang nhiều ý nghĩa cao thượng, danh dự và lòng trung thành. Bên cạnh đó, màu vàng còn được nhiều người hiểu rằng là sự yếu đuối, trẻ con.

Màu nâu đất: màu này tượng trưng cho sự bền chặt và vững chắc. Song màu này thể hiện cá tính mạnh mẽ, nam tính. Một số vùng miền cho rằng màu nâu đất tượng trưng cho sự đoàn kết dân tộc. Thể hiện tinh thần sức mạnh của toàn dân, cùng nhau vượt khó, mang lại tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Màu trắng: màu này tượng trưng cho sự tinh khiết, hoàn mỹ và cảu thiện. Song màu trắng còn mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và thuần khiết. Song có một số nơi cho rằng màu trắng là màu của tang gia, chia ly, …

Màu xám: Màu này tượng trưng cho sự dung hòa. Mang lại cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn. Cân bằng mọi việc theo hướng tích cực, xua tai vận hạn,…

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp tuổi nào?

Nam mạng Canh Tuất 1970

+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mạng Canh Tuất 1970

+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây phong thủy gì?

Cây xanh hay những vật dụng mang ý nghĩa phong thủy chỉ là tương đối, mang lại một phần nào đó may mắn cho bạn mà hoàn toàn không có ý nghĩa tuyệt đối. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Canh Tuất hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất.

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm, những người thuộc mệnh Kim rất hợp màu vàng, nâu hoặc trắng. Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh) => Rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Âm dương cân bằng ( Âm Hỏa của Ly với Dương Mộc của Chấn) => Tốt. Sao Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, sao sinh nhà, mức độ tốt tăng lên. Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng Đông Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam) – Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh) => Tốt.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn) => Tốt. Sao Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tuy nhiên ở đây cung mệnh Chấn Mộc của chủ nhà và trạch mệnh Tốn Mộc tạo nên sức mạnh Lưỡng mộc thành lâm, nên sự xung khắc này không đáng kể. Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh) => Tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc) => Tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Thủy của Khảm với Dương Mộc của Chấn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng Đông: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh) => Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Chấn Mộc). Nhà và người thuần dương (Chấn Dương Mộc) => Xấu. Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng. (Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy).

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!