Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Phong thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh gì? Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với màu nào? Người tuổi Đinh Mão 1987 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Đinh Mão 1987 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.

Tương sinh: Thổ, Mộc.

Tương khắc: Kim, Thủy.

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1987 tuổi gì?

Sinh năm 1987 là tuổi Mão.

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988.

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão.

Thiên can: Đinh.

Tương hợp: Nhâm.

Tương hình: Tân, Quý.

Địa chi: Mão.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm Đinh Mão 1987 hợp màu gì? Tuổi Đinh Mão 1987 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine. Bên cạnh đó, nam mạng có thể dùng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn.

Đối với quý bạn nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão nên mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Ngoài ra để kích thích tài lộc và vận may, nữ mạng có thể dùng thêm nhẫn đeo màu vàng và màu trắng.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Những màu này tương hợp với mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Tuy nhiên tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu xe phù hợp với bản thân. Giúp người sở hữu cảm thấy thoải mái khi điều khiển phương tiện. Giúp chủ nhân xe đề phòng tai nạn, giảm bớt tình trạng hư hỏng. Đối với quý bạn nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Mão 1987

Màu đỏ: màu của máu, màu của trái tim. Đồng thời màu đỏ thể hiện sự nhiệt quyết trong tình yêu. Ở một khía cạnh khác, màu đỏ là màu của chiến thắng, thành công.

Màu hồng: tượng trưng cho mà hòa bình, màu của hạnh phúc. Mặc khác, màu hồng là màu của tươi trẻ, năng động và sức sống.

Màu tím: màu của lãng mạn, mộng mơ trong tình yêu. Song màu tím đậm lại thể hiện sự buồn bã, vô vọng.

Màu xanh lục: màu của hy vọng và may mắn. Ngoài ra màu xanh lục còn thể hiện cho sức mạnh, quyền lực.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Mão 1987:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

Nữ mạng Đinh Mão 1987:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là người mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh hợp tuổi mão màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy và luôn khỏe mạnh. Các loại cây hợp tuổi Đinh Mão như: Cây Kim Ngân; Cây Kim Tiền; Cây Phú Quý; Cây Huyết Dụ (Phất Dụ Mảnh); Cây Đa Búp Đỏ; Cây Vạn Lộc; Cây Đuôi Công Tím; Cây Hồng Môn; Cây Lan Quân Tử; Cây Trầu bà Đế Vương Đỏ; Cây Phong Lộc; Cây Thẻ Bài Hồng… ngoài ra có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để tăng thêm tài vận theo ngũ hành tương sinh. Ngoài ra nếu không muốn những vận xấu ảnh hưởng đến gia đình thì bạn đừng bao giờ trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ trồng về nhà vì Thủy khắc chế Hỏa và Hỏa sinh Thổ như thế chẳng khác nào bạn ném tiền qua cửa sổ và tự mình làm hại mình.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Mộc của Tốn) rất tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng Đông: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Chấn trạch (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh) => Tốt. Nhà và người đồng hành (Tốn Mộc, Chấn Mộc), tốt. Nhà và người âm dương cân bằng (Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn, tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (sao Cự Môn -Thổ tinh), tốt vừa.

Phân tích: Người sinh nhà (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần âm ( Âm hỏa của Ly với Âm Mộc của Tốn), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng Đông Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam) – Âm Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít. Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn), xấu. Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!