Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với màu nào? Người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Đinh Sửu 1997

Sinh năm 1997 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn.

Tương sinh: Mộc, Kim.

Tương khắc: Hỏa, Thổ.

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Sinh năm 1997 là tuổi Sửu.

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998.

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu.

Thiên can: Đinh.

Tương hợp: Nhâm.

Tương hình: Tân, Quý.

Địa chi: Sửu.

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Tuổi Đinh Sửu 1997 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn mua đá: Da cam, Xanh, Màu Kem để kích thêm may mắn và tài lộc cho người sở hữu vật phẩm phong thủy.  Ngoài ra quý bạn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Đối với quý bạn nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên chọn mua đá: Da cam, Xanh, Màu Kem. Vật phẩm phong thủy này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người sở hữu. Mà nó còn giúp đỡ, tương trợ đắc lực cho người sở hữu gặt hái may mắn và thành công trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn xe màu Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Tùy theo sở thích mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau.Việc tin và làm việc phong thủy sẽ giúp chủ nhân chiếc xe được bình an, khỏe mạnh khi sử dụng phương tiện. Bên cạnh đó, màu xe hợp mệnh sẽ giúp người sở hữu được gia tăng tài lộc, vận may trong suốt thời gian sử dụng phương tiện.

Quý bạn nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn xe màu Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu để mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe, đồng thời thể hiện cá tính của người sử dung.  Ngoải ra màu xe hợp mệnh sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi sử dụng phương tiện. Đồng thời tránh tình trạng xe nhanh hư hỏng, tai nạn giao thông gây nguy hiểm cho tính mạng.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Sửu 1997

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Mặc khác màu trắng là màu của thất bại, đầu hàng. Ngoài ra màu trắng còn mang ý nghĩ của tang tóc, bi ai.

Màu xám: là màu của sự bất động và vô cảm. Song màu xám còn tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ và ổn định.

Màu ghi: là màu trung tính, thể hiện sự nhã nhặn, trang nghiêm. Song màu ghi còn mang ý nghĩ của sự thờ ơ, vô cảm.

Màu đen: là màu của sự huyền bí, quyền lực và sức mạnh. Ở một khía cạnh khác, màu đen là màu của cái chết.

Màu xanh nước biển: là màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Mặc khác màu xanh nước biển tượng trưng cho sự tươi mát, năng động.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Sửu 1997:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Nữ mạng Đinh Sửu 1997:

+ Trong làm ăn: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn sinh năm Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy nên chọn cây cảnh có màu xanh thẫm như: Cây Kim Tiền; Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Ý; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân); Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng như Thuỷ Tùng; Tùng Bồng Lai; Tùng La Hán…

Cây thuộc hành Kim cũng là cây hỗ trợ cho người tuổi Đinh Sửu do đó bạn có thể lựa những loại cây thuộc Kim để hỗ trợ cho mệnh của mình để gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang. Ngoài ra cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Âm – dương cân bằng ( Âm Hỏa của Ly với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, sao sinh nhà, mức độ tốt tăng lên. Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng Đông Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người cân bằng âm – dương ( Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tuy nhiên ở đây cung mệnh Chấn Mộc của chủ nhà và trạch mệnh Tốn Mộc tạo nên sức mạnh Lưỡng mộc thành lâm, nên sự xung khắc này không đáng kể. Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Thủy của Khảm với Dương Mộc của Chấn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng Đông: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Chấn Mộc). Nhà và người thuần dương (Chấn Dương Mộc), xấu. Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!