Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ 1977

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu nào? Người tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

Tương sinh: Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1977 tuổi gì?

Sinh năm 1977 là tuổi Tỵ.

Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978.

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ.

Thiên can: Đinh.

Tương hợp: Nhâm.

Tương hình: Tân, Quý.

Địa chi: Tỵ.

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Cung phi: Nam cung Khôn/ Nữ cung Khảm.

Sinh năm 1977 hợp màu gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nam mạng nên mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra, nam mạng nên chọn nhẫn đeo màu vàng và màu trắng. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và gặt hái nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực.

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1976 nữ mạng nên mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc trắng. Bởi hai màu này rất thích hợp với bản mệnh.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nên mua xe màu: Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Tất cả những màu đều tốt cho bản mệnh. Vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Một chiếc xe có màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi điều khiển phương tiện.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Đinh Tỵ 1977

Màu đỏ: Màu này là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Nó tượng trưng cho máu và lửa, đồng thời tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Ở một số quốc gia, người ta cho rằng màu đỏ ẩn chứa sự tàng khóc của chiến tranh.

Màu hồng: Màu của sự hòa bình, tĩnh lặng. Đồng thời màu hồng thể hiện sự vui tươi, trẻ trung và năng động.

Màu tím: màu của trung thủy, màu của hạnh phúc. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo, lãng mạn và hoài cảm.

Màu vàng: là màu của ánh nắng mặt trời. Là màu của sự ấm áp và hạnh phúc. Màu vàng nhạt thể hiện sự thu hút, còn màu vàng đậm thể hiện sự chói chan, khó chịu, giận dữ.

Màu nâu: đất là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời màu nâu đất thể hiện cá tính mạnh mẽ và nam tính.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 6, 7.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Tỵ 1977:

+ Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn.

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Nữ mạng Đinh Tỵ 1977:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Bính Thìn hợp với những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Gợi ý một số cây cho tuổi Bính Thìn: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh; Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola); Cây Ngũ Gia Bì; Cây Trầu Bà… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ; Cam; Hồng như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Hồng Môn; Cây Vạn Lộc; Cây Đa Búp Đỏ. Thổ khắc Thủy do đó bạn cũng không nên trồng các loại cây có màu trắng, xám, ghi.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!