Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Giáp Dần 1974

Phong thủy cho người tuổi Giáp Dần 1974

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì? Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với màu nào? Người tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Giáp Dần 1974 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974  nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974

Sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn.

Tương sinh: Mộc, Kim.

Tương khắc: Hỏa, Thổ.

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1974 tuổi gì?

Sinh năm 1974 là tuổi Dần.

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần.

Thiên can: Giáp.

Tương hợp: Kỷ.

Tương hình: Mậu, Canh.

Địa chi: Dần.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Cung phi: Nam cung Cấn/ Nữ cung Đoài.

Sinh năm 1974 hợp màu gì? Tuổi Giáp Dần 1974 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng nên mua đá: Topaz trắng, Kim cương, Đá thạch anh trắng, Sapphire trắng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhẫn đeo tay màu vàng hoặc trắng. Mọi vận may và tài lộc sẽ bao phủ gia chủ khiến mọi việc trở nên thành công và thuận lợi.

Quý bạn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng nên mua đá: Sapphire đen, Sapphire trắng, Xanh bích, Topaz xanh, Aquamarine. Bên cạnh đó, để kích thích vận may, gia tăng tài lộc. Nữ mạng Giáp Dần nên sử dụng nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu: Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Những màu này chủ về may mắn, thuận lợi nên rất phù hợp với bản mệnh tuổi Giáp Dần 1974.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Giáp Dần 1974

Màu trắng: màu này tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng và tinh khôi.

Màu đen: là màu của sức mạnh huyền bí. Thể hiện sự nghiêm minh, quyền lực, giàu có và quý tộc.

Màu xanh nước biển: màu này còn thể hiện sự trí tuệ, thông minh và tính chuyên nghiệp trong công việc. Ngoài ra màu này tượng trưng cho biển lớn, bao la.

Màu xám: màu của hòa bình và đoàn kết. Tuy màu xám có chút đen tối nhưng sâu thẩm bên trong lại chứa nhiều bí ẩn.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp tuổi nào?

Nam mạng Giáp Dần 1974:

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi.

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Nữ mạng Giáp Dần 1974:

+ Trong làm ăn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh bạn nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng. Như vậy tuổi Giáp Dần nên mua những loại cây: Cây Kim Tiền; Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Ý; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân); Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng; Tùng Bồng Lai; Tùng La Hán… là tốt nhất. Ngoài ra, gia chủ nên tránh trồng những loại cây có màu nâu (Thổ khắc Thủy) để vượng khí gia đình được đảm bảo.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng Tây Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Thổ). Nhà và người âm dương cân bằng ( Âm Thổ của Khôn với Dương Thổ của Cấn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng Tây: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

Phân tích: Người sinh nhà, bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng Tây Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt vừa.

Phân tích: Người sinh nhà (Cấn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), xấu. Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng Đông Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần dương (Dương Thổ của Cấn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung (Cấn Thổ), sao khắc nhà, tính tốt của sao bị suy giảm. Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!