Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu nào? Người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi.

Tương sinh: Thổ, Mộc.

Tương khắc: Kim, Thủy.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1994 tuổi gì?

Sinh năm 1994 là tuổi Tuất.

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất.

Thiên can: Giáp.

Tương hợp: Kỷ.

Tương hình: Mậu, Canh.

Địa chi: Tuất.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Giáp Tuất 1994 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tuất 1994 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine để kích thích tài lộc và vận may cho gia chủ trong sự nghiệp làm ăn, tình cảm lẫn sức khỏe.  Bên cạnh đó, nam mạng có thể sử dụng phối hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn màu đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn xe màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Việc lựa chọn và sử dụng màu xe phù hớp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn tránh tai nạn giao thông khi điều khiển phương tiện hoặc hạn chế tình trạng hư hỏng xe cộ.

Quý bạn nữ mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn xe màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Tùy theo sở thích của từng người, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi có sự khác nhau. Mỗi màu sẽ thể hiện một nét đẹp và cá tính riêng.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Giáp Tuất 1994

Màu xanh lục: là màu của tươi trẻ, năng động và hy vọng. Mặc khác màu xanh lục còn tượng trưng cho sự tươi mát, thoải mái và tự do.

Màu đỏ: là màu của máu, nó thể hiện sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ còn thể hiện của sự thành công và chiến thắng. Ở một khía cạnh khác, màu đỏ là màu của đe họa, nguy hiểm và chiến tranh.

Màu hồng: là màu của yên bình, hạnh phúc và bền vững. Mặc khác màu hồng còn thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và thấu hiểu.

Màu tím: là màu của chung thủy, lãng mạn trong tình yêu. Song màu tím đậm lại thể hiện sự thất vọng và buồn bã.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào?

Nam mạng Giáp Tuất 1994:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão

Nữ mạng Giáp Tuất 1994:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh đó là màu đỏ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy nếu muốn chọn cây cảnh cho người mệnh Hỏa thuộc tuổi Giáp Tuất thì những cây có sắc đỏ rất tốt.

Những cây cảnh hợp tuổi Giáp Tuất đó là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây búp đa đỏ, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tiền bạc của bản thân.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!