Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

Phong thủy cho người tuổi Giáp Tý 1984

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh gì? Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với màu nào? Người tuổi Giáp Tý 1984 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Sinh năm 1984 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1984 tuổi gì?

Sinh năm 1984 là tuổi Tý.

Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985.

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý.

Thiên can: Giáp.

Tương hợp: Kỷ.

Tương hình: Mậu, Canh.

Địa chi: Tý.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1984 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý 1984 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Ngoài ra nam mạng có thể sử dụng phối hợp thêm nhẫn đeo màu vàng hay màu trắng để kích thêm tài lộc.

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng. Hãy lựa chọn cho bản thân những màu sắc tương hợp với bản mệnh. Giúp bạn phòng tránh điều không tốt làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nên mua xe màu: Đỏ (Hạn chế dùng), Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tùy theo sở thích của bản thân, bạn hãy lựa chọn màu sắc tương hợp với bản mệnh nhất. Màu sắc không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe mà nó còn thể hiện cá tính của người sở hữu. Đồng thời mang ý nghĩa phong thủy, giúp chủ nhân kích tài lộc, vận may trong suốt quá trình sử dụng phương tiện. Đồng thời màu sắc của chiếc xe sẽ giúp chủ nhân thể hiện cá tính của mình.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Giáp Tý 1984

Màu vàng: trong dải màu sắc quang phổ thì màu vàng là màu sáng nhất. Màu thu hút mọi sự chú ý hơn bất kỳ màu sắc còn lại. Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, lạc quan và ánh nắng của mặt trời. Tuy nhiên ở đằng sau ý nghĩa đó, màu vàng thể hiện tính ích kỷ, hèn nhát, phản bội.

Màu nâu đất: là màu của đất, thể hiện sự ổn định, vững chắc và bền vững. Ở một khía cạnh khác, màu nâu tượng trưng cho sự bảo vệ, giúp đỡ.

Màu trắng: màu này tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Ở một khía cạnh khác, màu trắng là màu của tang gia, bi ai. Màu của sự thất bại, thua kém.

Màu xám: là màu của sự vô tâm, thờ ơ, vô cảm. Trong thế giới màu sắc thì màu xám là màu của sự bảo thủ, nhàm chán và buồn bã, thất vọng.

Màu ghi: là màu tượng trưng cho sự hòa bình. Ở một góc độ khác màu ghi là màu của sự tự do, hạnh phúc.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp tuổi nào?

Nam mạng Giáp Tý 1984:

+ Trong làm ăn: Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi.

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Nữ mạng Giáp Tý 1984:

+ Trong làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên chọn mua những cây có màu: nâu, trắng hoặc vàng là tốt nhất. Tránh mua những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà. Tuổi Giáp Tý hợp với cây gì? Theo những kiến thức mà Tiệm Cây Xinh thu thập được. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý bao gồm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử; Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện); Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng); Cây Lan Ý; Cây Kim Ngân; Cây Kim Tiền; Cây Trầu Bà Đế Vương; Cây Hạnh Phúc… Ngoài ra bạn có thể chọn cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng Tây Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành. Nhà và người cân bằng âm dương ( Dương Kim của Càn với Âm Kim của Đoài), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, cung khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn. Có quan điểm cho rằng người mệnh Đoài kỵ ở nhà hướng Càn.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng Đông Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng Tây Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khon Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Thổ của Khôn với Âm Kim của Đoài), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà và sao đồng hành Thổ, tốt. Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng Tây: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần âm ( Âm Kim của Đoài). Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!