Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu nào? Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Sinh năm 1989 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già.

Tương sinh: Hỏa, Thủy.

Tương khắc: Thổ, Kim.

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1989 tuổi gì?

Sinh năm 1989 là tuổi Tỵ.

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ.

Thiên can: Kỷ.

Tương hợp: Giáp.

Tương hình: Quý, Ất.

Địa chi: Tỵ.

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên chọn đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương để kích thích tài lộc và vận may trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Đồng thời gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhẫn đeo màu vàng (hạn chế dùng) hoặc màu trắng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Nếu bạn sử dụng đúng cách vật phẩm phong thủy sẽ giúp người sở hữu luôn gặp may mắn. Bởi chúng sẽ phù trợ đắc lực cho chủ nhân, nhất là những người kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu xe gì?

Để thể hiện cá tính mạnh mẽ và nam tính cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989. Bạn nên chọn xe màu Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn màu sắc tương hợp có sự khác biệt. Việc lựa chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu phòng tránh tai nạn giao thông, tránh tình trạng xe bị hư hỏng. Tuy nhiên để giúp chị em thể hiện tính cách dịu dàng và duyên dáng của bản thân. Chủ nhân sở hữu chiếc xe nên chọn những màu nhạt. Màu sắc hợp cung mệnh vừa thể hiện cá tính của bản thân vừa mang lại may mắn cho người sở hữu. Giúp người điều khiển luôn ở trạng thái an toàn, thoải mái.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu đen: là màu của huyền bí. Ở một gốc độ khác, màu đen là màu của sự tăm tối, thất bại. Mặc khác màu đen là màu của cái chết, tang tóc.

Màu xanh nước biển: là màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Màu này tượng trưng cho sự tự do, tươi trẻ và năng động.

Màu xanh lục: màu của hi vọng, màu của sức mạnh và quyền lực.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi nào?

Nam mạng Kỷ Tỵ 1989:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

+ Tuổi kỵ: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Thủy sinh Mộc do vậy tuổi Mậu Thìn hợp với cây có màu trắng, ghi (thuộc hành Thủy). Hoặc những cây có màu xanh dương, xanh lục, nâu, đen (thuộc hành Mộc). Gợi ý cho các bạn tuổi Mậu Thìn nên trồng các cây như: Cây Ngọc Bích; Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán); Cây Trường Sinh; Cây Cau Tiểu Trâm; Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh; Cây Vạn Niên Thanh; Cây Ngũ Gia Bì; Cây Kim Ngân; Sen Đá Nâu.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!