Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh gì? Tuổi Mậu Dần 1998 hợp với màu nào? Người tuổi Mậu Dần 1998 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Mậu Dần 1998 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Mậu Dần 1998

Sinh năm 1998 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành.

Tương sinh: Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Sinh năm 1998 là tuổi Dần.

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần.

Thiên can: Mậu.

Tương hợp: Quý.

Tương hình: Nhâm, Giáp.

Địa chi: Dần.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm Mậu Dần 1998 hợp màu gì? Tuổi Mậu Dần 1998 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên chọn mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Ngoài ra nam mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Việc lựa chọn đá phong thủy phù hợp với bản mệnh giúp kích thích tài lộc và vận may cho quý bạn nam mạng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên chọn mua đá: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Bên cạnh đó, nữ mạng Mậu Dần 1998 nên chọn thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Nếu quý bạn sử dụng đúng cách vật phẩm phong thủy. Mọi việc trong cuộc sống luôn được thuận lợi và thành công như ước muốn. Gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Tùy theo sở thích của cá nhân mà việc lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi hoàn toàn khác nhau. Màu xe không chỉ giúp chủ nhân thêm thoải mái, vui vẻ khi sử dụng. Mà màu xe đẹp còn giúp bạn tránh né tình trạng xe nhanh hỏng hoặc các tai nạn xảy ra trong thời gian sử dụng.

Đối với quý bạn nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn mua xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Để mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ khi sử dụng phương tiện. Hãy lựa chọn màu sắc vừa hợp với sở thích vừa hợp mệnh tuổi. Bởi màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn cân bằng mọi việc, gia tăng tài lộc và vận may trong suốt thời gian sử dụng phương tiện.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Mậu Dần 1998

Màu đỏ: là màu của máu, của lửa. Nó tượng trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và quyết tâm. Mặc khác màu đỏ là màu của chiến thắng, thành công. Ở một khía cạnh khác, màu đỏ thể hiện sự nguy hiểm, đe họa của chiến tranh.

Màu hồng: tượng trưng cho sự quan tâm, thấu hiểu và đồng cảm. Bên cạnh đó, màu hồng là màu của hạnh phúc, tươi trẻ và năng động.

Màu tím: là màu của chung thủy và lãng mạn trong tình yêu. Nhưng màu tím đậm lại nói lên sự thất vọng, buồn bã.

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời vào xuân. Song màu vàng là màu chói chan nhất trong bảng dải màu sắc quang phổ. Nó thu hút, ấn tượng hơn so với các màu sắc còn lại.

Màu nâu: là màu của đất, tượng trưng cho tình yêu quê hương, đất nước. Mặc khác màu nâu thể hiện tính bền vững, chắc chắn.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp tuổi nào?

Nam mạng Mậu Dần 1998:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân

Nữ mạng Mậu Dần 1998:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi.

+ Tuổi kỵ: Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cho nên bạn chỉ hợp trồng một số loại cây cảnh thuộc mệnh Hỏa mang màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc cây mệnh Thổ có màu nâu.

Một số loại cây người Mậu Dần trồng trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tài lộc có thể kể đến như: Cây Lưỡi Hổ; Cây Lan Hồ Điệp; Cây Vạn Niên Thanh Vàng; Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử; Cây Phong Lộc; Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Bạn cũng nên nhớ là người tuổi Mậu Dần không phù hợp với trồng cây cảnh có màu xanh lá cây do Mộc khắc Thổ.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!