Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì? Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu nào? Người tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời.

Tương sinh: Thổ, Mộc.

Tương khắc: Kim, Thủy.

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1978 tuổi gì?

Sinh năm 1978 là tuổi Ngọ.

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1978 đến 27/01/1979.

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ.

Thiên can: Mậu.

Tương hợp: Quý.

Tương hình: Nhâm, Giáp.

Địa chi: Ngọ.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Cung phi: Nam cung Tốn/ Nữ cung Khôn.

Sinh năm 1978 hợp màu gì? Tuổi Mậu Ngọ 1978 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine. Việc lựa chọn màu đá tương hợp với bản mệnh sẽ giúp người sinh năm 1978 gia đạo được bình an, chuyện làm ăn được thuận lợi và hanh thông hơn. Ngoài ra người sinh năm 1978 chọn nhẫn đeo màu vàng hoặc trắng. Cả hai điều rất tốt kích thêm tài lộc và vận may trên tất cả các phương diện trong cuộc sống.

Quý bạn nữ mạng sinh năm Mậu Ngọ1978 để kích thích tài lộc cho nên mua đá: Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Ngoài ra nữ mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc trắng. Hãy lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Không nên chọn tùy tiện, làm ảnh hưởng đến vận mệnh Hung – Cát của bản thân.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nên mua xe màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Một chiếc xe có màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ khiến gia chủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi điều khiển phương tiện.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Mậu Ngọ 1978

Màu xanh lục: màu này tượng trưng cho thiên nhiên. Nếu mọi vật sở hữu màu xanh lục sẽ giúp người sở hữu trở nên trẻ trung, năng động. Ngoài ra màu xanh lục còn tượng trưng cho sự hi vọng, sự cố gắng.

Màu đỏ: màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Màu của sức mạnh, quyết thắng và thành công. Song một số quốc gia lại cho rằng màu đỏ là màu của máu liên quan đến chiến tranh.

Màu hồng: Màu này tượng trưng cho hòa bình, biểu tượng cho sự sáng tạo, nổ lực và đầy cuốn hút.

Màu tím: màu của sự trung thủy, chân thành và nhiệt huyết. Đối với màu tím nhạt thể hiện sự lãng mạn, hoài cảm. Màu tím đậm thể hiện sự vô vọng, buồn bã.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tuổi nào?

Nam mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu.

Nữ mạng Mậu Ngọ 1978:

+ Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

+ Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp cây phong thủy gì?

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa. Nhũng người thuộc mệnh Hỏa cực kỳ hợp với các tông màu đó là đỏ, cam, hồng và tím. Những màu nóng giống như lửa và những loại cây cảnh có sắc đỏ, hồng đều tốt. Bạn có thể chọn cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn. Bên cạnh đó việc chủ nhân tuổi Mậu Ngọ nên tránh mua có màu xanh nước biển hoặc đen vì theo phong thủy chúng thuộc Thủy nên khắc Hỏa sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều vận xui và gia đình hay cãi cọ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Tốn Mộc), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Mộc của Tốn) rất tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng Đông: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Chấn trạch (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh => Tốt. Nhà và người đồng hành (Tốn Mộc, Chấn Mộc), tốt. Nhà và người âm dương cân bằng (Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn, tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (sao Cự Môn -Thổ tinh), tốt vừa.

Phân tích: Người sinh nhà (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần âm (Âm hỏa của Ly với Âm Mộc của Tốn), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng Đông Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Tốn – Âm Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam) – Âm Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ – Bật Mộc tinh). Tốt ít. Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn), xấu. Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!