Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu nào? Người tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Mậu Thìn 1988 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già.

Tương sinh: Hỏa, Thủy.

Tương khắc: Thổ, Kim.

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1988 tuổi gì?

Sinh năm 1988 là tuổi Thìn.

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/1988 đến 05/02/1989.

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn.

Thiên can: Mậu.

Tương hợp: Quý.

Tương hình: Nhâm, Giáp.

Địa chi: Thìn.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thìn 1988 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Gia chủ nên chọn mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương. Ngoài ra nam mạng Mậu Thìn còn có thể sử dụng nhẫn đeo màu trắng hoặc màu vàng. Tuy nhiên trong trường hợp này, nên hạn chế sử dụng màu vàng bởi đôi khi chúng mang lại nhiều muộn phiền trong cuộc sống.

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên chọn màu đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Ngoài ra gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam. Tùy theo sở thích mà nam mạng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân. Bởi màu sắc của chiếc xe không chỉ mang lại may mắn. Mà nó còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính mạnh mẽ và huyền bí. Để thể hiện cá tính dịu dàng, duyên dáng của các chị em phụ nữ. Tốt nhất nên chọn những màu nhạt. Chọn màu xe hợp phong thủy, hợp bản mệnh sẽ giúp chủ nhân tránh tình trạng xe hỏng, những tai nạn bất ngờ xảy ra khi điều khiển phương tiện.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Mậu Thìn 1988

Màu đen: là màu của sự huyền bí. Song màu đen còn tượng trưng cho sự thanh lịch, trang nhã và sang trọng. Ở một khía cạnh khác, màu đen là màu của tang tóc, cái chết.

Màu xanh nước biển: là màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Mặc khác màu xanh nước biển là màu của sức mạnh, quyền lực và thể hiện sự hi vọng.

Màu xanh lục: là màu của sự tươi trẻ, năng động và sức sống. Ngoài ra màu xanh lục còn tượng trưng cho sự tươi mát, thoải mái và tự do.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4.

Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nào?

Nam mạng Mậu Thìn 1988:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi.

Nữ mạng Mậu Thìn 1988:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Thủy sinh Mộc do vậy tuổi Mậu Thìn hợp với cây có màu trắng, ghi (thuộc hành Thủy). Hoặc những cây có màu xanh dương, xanh lục, nâu, đen (thuộc hành Mộc). Gợi ý cho các bạn tuổi Mậu Thìn nên trồng các cây như: Cây Ngọc Bích; Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán); Cây Trường Sinh; Cây Cau Tiểu Trâm; Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh; Cây Vạn Niên Thanh; Cây Ngũ Gia Bì; Cây Kim Ngân; Sen Đá Nâu.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt. Người sinh nhà (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), bị tiết khí, không tốt lắm. Âm – dương cân bằng ( Âm Hỏa của Ly với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Hỏa cung, sao sinh nhà, mức độ tốt tăng lên. Nhà này phát phúc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều thông minh, giỏi giang. Giàu có và phú quý.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng Đông Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Tốn (hướng Đông Nam)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Mộc). Nhà và người cân bằng âm – dương ( Âm Mộc của Tốn với Dương Mộc của Chấn), tốt. Sao Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, sao khắc nhà, tuy nhiên ở đây cung mệnh Chấn Mộc của chủ nhà và trạch mệnh Tốn Mộc tạo nên sức mạnh Lưỡng mộc thành lâm, nên sự xung khắc này không đáng kể. Nhà này công danh rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho đất nước.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Khảm (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khảm Thủy sinh Chấn Mộc), tốt. Nhà và người thuần dương (Dương Thủy của Khảm với Dương Mộc của Chấn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu giàu có, phú quý, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng Đông: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Chấn – Dương Mộc. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Chấn Mộc). Nhà và người thuần dương (Chấn Dương Mộc), xấu. Nhà này lúc đầu khá giàu có. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc, dễ bất hòa trong gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!