Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với màu nào? Người tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Sinh năm 1992 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1992 tuổi gì?

Sinh năm 1992 là tuổi Thân.

Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân.

Thiên can: Nhâm.

Tương hợp: Đinh.

Tương hình: Bính, Mậu.

Địa chi: Thân.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân 1992 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp đá phong thủy màu gì?

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Bên cạnh đó, nam mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Nên chọn mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Những vật phẩm phong thủy này không chỉ giúp gia chủ thêm xinh đẹp mà còn gia tăng tài lộc, may mắn trong chuyện làm ăn.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn mua xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tùy theo sở thích của người mua xe mà việc lựa chọn màu sắc tương hợp với sự khác biệt. Để thể hiện hết cá tính mạnh mẽ, nam tính. Nam mạng Nhâm Thân nên chọn màu đen.

Đối với nữ mạng Nhâm Thân 1992 nên chọn xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Màu xe hợp mệnh sẽ giúp người điều khiển phương tiện cảm thấy thoải mái và an toàn. Tránh tình trạng xe hư hỏng hay tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Nhâm Thân 1992

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời vào xuân. Màu của sự ấp áp, chan hòa và hạnh phúc. Trong dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói chan nhất. Ở một khía cạnh khác, màu vàng thể hiện sự ích kỷ, hèn nhát, phản bội.

Màu nâu: là màu của đất, của quê hương. Mặc khác màu nâu tượng trưng cho sự mộc mặc, bền bỉ và vững chắc.

Màu trắng: là màu của sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Mặc khác màu trắng là màu của sự thất bại, đầu hàng. Song màu trắng là màu của tang gia, bi ai.

Màu xám: là màu của bất động và vô cảm. Song màu xám thể hiện tính mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực. Ở một khía cạnh khác, màu xám là màu của bảo thủ, nhàm chán, buồn và thất vọng.

Màu ghi: là màu trung hòa trong dải màu sắc quang phổ. Thể hiện tính nhã nhặn, trang nghiêm và sang trọng.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào?

Nam mạng Nhâm Thân 1992:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần.

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Nữ mạng Nhâm Thân 1992:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim. Bởi những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ do Thổ sinh Kim. Hoặc màu trắng màu vàng thuộc mệnh Kim sẽ người tuổi Nhâm Thân luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Các loại cây hợp tuổi Nhâm Thân là: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý,…

Bên cạnh đó những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa gia chủ Nhâm Thân cũng không nên sử dụng. Bởi theo phong thủy Hỏa tương khắc với mệnh Kim sẽ đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Nhâm Thân 1992 hợp hướng Tây Nam: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Sinh khí (sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người cùng hành (Thổ). Nhà và người âm dương cân bằng ( Âm Thổ của Khôn với Dương Thổ của Cấn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, khiến cho tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

Tuổi Tân Nhâm Thân 1992 hợp hướng Tây: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), tốt.

Phân tích: Người sinh nhà, bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Tân Nhâm Thân 1992 hợp hướng Tây Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Càn (hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt vừa.

Phân tích: Người sinh nhà (Cấn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt lắm. Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), xấu. Sao Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

Tuổi Tân Nhâm Thân 1992 hợp hướng Đông Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần dương (Dương Thổ của Cấn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung (Cấn Thổ), sao khắc nhà, tính tốt của sao bị suy giảm. Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!