Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với màu nào? Người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.

Tương sinh: Mộc, Kim.

Tương khắc: Hỏa, Thổ.

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1982 tuổi gì?

Sinh năm 1982 là tuổi Tuất.

Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất.

Thiên can: Nhâm.

Tương hợp: Đinh.

Tương hình: Bính, Mậu.

Địa chi: Tuất.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 1982 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp đá phong thủy màu gì?

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên mua đá: Topaz trắng, Kim cương, Đá thạch anh trắng, Sapphire trắng. Ngoài ra, nam mạng 1982 có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng (hạn ché dùng) hoặc màu trắng để kích thêm tài lộc và vận may cho gia chủ.

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên mua đá: Sapphire đen, Sapphire trắng, Xanh bích, Topaz xanh, Aquamarine. Hoặc có thể thay thế nhẫn đeo màu vàng (hạn chế dùng) hay màu trắng.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu xe gì?

Quý bạn tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên mua xe màu: Trắng, Da Cam, Ghi, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Lam, Xanh Lục, Tím, Xanh Rêu. Việc chọn màu xe cho người sinh năm 1981 Tân Dậu vô cùng quan trọng. Bởi màu xe hợp bản mệnh sẽ giúp người sở hữu đi lại an toàn và làm ăn thuận lợi hơn. Màu sắc hợp mệnh còn giúp chủ nhân thể hiện cá tính, vẻ đẹp thẩm mỹ. Đồng thời phương tiện ít hư hỏng, tránh được vận hạn không tốt có thể gây tai nạn giao thống bất ngờ.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu trắng: màu của sự tinh khiết, trong sáng và ngây thơ. Mặc khác màu trắng tượng trưng cho tang gia, bi ai.

Màu xám: màu của sự bất động và vô cảm. Màu xám thể hiện sự chắn chắc và ổn định, vững bền. Trong thế giới màu sắc, màu xám là màu của bảo thủ, nhàm chán và buồn bã, thất vọng.

Màu ghi: là màu của sự hòa bình và bình yên. Song màu ghi tượng trưng cho sự gợi cảm và thanh lịch.

Màu đen: là màu của quyền lực, sức mạnh của bóng tối, thanh nhã và trang trọng nhưng ẩn chứa đầy nguy hiểm. Ở một khía cạnh khác, màu đen là màu của tang tóc, cái chết.

Màu xanh nước biển: là màu của biển cả, bao la và rộng lớn. Mặc khác màu xanh nước biển tượng trưng cho sức mạnh tâm linh vô vô cùng lớn. Một ý nghĩa khác, màu xanh nước biển còn tượng trưng cho quyền lực và vẻ đẹp quý tộc.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9.

Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây phong thủy gì?

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982, theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy có màu bản mệnh đó là xanh nước biển, đen và trắng. Vì vậy khi lựa chọn cây cảnh hay đồ dùng mang ý nghĩa phong thủy, bạn có thể chọn theo màu sắc của người mệnh Thủy. Vậy cây nào phù hợp với người tuổi Tuất sinh năm Nhâm Tuất. Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, cây Tùng Bồng Lai là những cây được xem là hợp với mệnh Thủy của năm Nhâm Tuất nhất. Những loại cây này có chút điểm trắng tượng trưng cho mệnh Kim cũng rất tốt cho mệnh Thủy, bởi theo ngũ hành thì đây là mệnh tương sinh. Vì vậy bạn có thể lưu lại những cây phong thủy trên, vì nó thuộc cây trong nhà hợp người mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất. Bên cạnh đó nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu vì thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Đông: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người có âm – dương cân bằng (Dương Mộc của Chấn với Âm Hỏa của Ly), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, đồng hành, tính tốt của sao được tăng lên, tốt. Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Khảm trạch (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt vừa.

Phân tích: Nhà khắc người (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Hỏa của Ly) nhưng đây là sự cân bằng của cặp có hành xung khắc nên không tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung. Có quan điểm cho rằng không nên ở nhà hướng này.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Đông Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn Tốn trạch (nhà tọa hướng Đông Nam quay sang hướng Tây Bắc)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn và Âm Mộc của Ly), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít. Nhà và người đồng hành (Hỏa). Nhà và người thuần âm (Âm Hỏa của Ly), xấu. Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!