Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

Phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu nào? Người tuổi Quý Dậu 1993 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Quý Dậu 1993 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993

Sinh năm 1993 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm.

Tương sinh: Thủy, Thổ.

Tương khắc: Mộc, Hỏa.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1993 tuổi gì?

Sinh năm 1993 là tuổi Dậu.

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994.

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

– Thiên can: Quý.

+ Tương hợp: Mậu.

+ Tương hình: Đinh, Kỷ.

– Địa chi: Dậu.

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm Quý Dậu 1993 hợp màu gì? Tuổi Quý Dậu 1993 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên mua đá: Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Song đó, nam mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng. Mọi vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn tương trợ đắc lực cho người sở hữu gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Quý bạn nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên chọn mua đá: Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, Sapphire trắng.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn mua xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tuy nhiên tùy theo sở thích của mỗi nam mạng mà sự lựa chọn màu xe khác nhau. Có bạn thích nam tính, mạnh mẽ thì chọn xe màu đen. Bạn nào thích màu nổi thì chọn xe màu vàng sậm hay màu da cam.

Đối với quý bạn nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn mua xe màu Vàng Sậm, Nâu Đất, Da cam, Xám, Bạc, Ghi. Tất cả màu hợp mệnh này sẽ giúp chiếc xe của bạn thật lung linh và bền bỉ với thời gian. Đồng thời khi quý bạn chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp xe tránh việc hư hỏng. Đề phòng những tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra. Hoặc giúp chủ nhân sở hữu chiếc xe cảm thấy thoải mái và an toàn khi điều khiển phương tiện.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Dậu 1993

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt trời vào xuân, màu của lửa. Mặc khác màu vàng là màu của sáng tạo, trí tuệ và thông minh. Trong dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói chan nhất, thu hút hơn so với những màu sắc còn lại.

Màu nâu: là màu của đất, thể hiện tình yêu thương quê hương, đất nước. Ngoài ra màu nâu còn tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn và ổn định.

Màu trắng: là màu tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và tinh khiết. Ở một khía cạnh khác, màu trắng là màu của bi ai, tang tóc. Màu của thất bại, thua cuộc.

Màu xám: tượng trưng cho sự bất động và vô cảm. Mặc khác, màu xám còn thể hiện sự bảo thủ, cố chấp và ngang bướng.

Màu ghi: là màu trung tính, hòa hợp. Thể hiện sự ổn định, bền bỉ.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp tuổi nào?

Nam mạng Quý Dậu 1993:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mạng Quý Dậu 1993:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Họ có tính tình hòa đồng, thông minh và thực tế. Họ thích nghi giỏi và có một trực giác khá tốt. Tuy nhiên nhiều người tuổi Qúy Dậu thường bộc lộ cảm xúc yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng mọi người. Chính vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim). Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Các loại cây cảnh văn phòng đẹp hợp tuổi Quý Dậu 1993 gồm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng),…

Một số lưu ý cho những người tuổi Qúy Dậu là không nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho bản thân và gia đình.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng Tây Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Càn ( hướng Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang mộc tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà và người đồng hành. Nhà và người cân bằng âm dương ( Dương Kim của Càn với Âm Kim của Đoài), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, cung khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn. Có quan điểm cho rằng người mệnh Đoài kỵ ở nhà hướng Càn.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng Đông Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Cấn (hướng Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà sinh sao, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng Tây Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Khon Thổ sinh Đòai Kim), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Thổ của Khôn với Âm Kim của Đoài), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, nhà và sao đồng hành Thổ, tốt. Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng Tây: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài – Âm Kim. Chọn nhà hướng Đoài (hướng Tây) – Âm Kim. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà và người cùng hành. Nhà và người thuần âm ( Âm Kim của Đoài). Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Kim cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!