Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Quý Sửu 1973

Phong thủy cho người tuổi Quý Sửu 1973

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với màu nào? Người tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Quý Sửu 1973 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Sinh năm 1973 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu.

Tương sinh: Hỏa, Thủy.

Tương khắc: Thổ, Kim.

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1973 tuổi gì?

Sinh năm 1973 là tuổi Sửu.

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974.

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu.

Thiên can: Quý.

Tương hợp: Mậu.

Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Sửu.

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cung phi: Nam cung Ly/ Nữ cung Càn.

Sinh năm 1973 hợp màu gì? Tuổi Quý Sửu 1973 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên mua đá: Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Agate, Jadde, Aventurine, Kim cương. Ngoài ra quý bạn Quý Sửu sinh năm 1973 nam mạng có thể đeo nhẫn màu vàng hoặc màu trắng để kích thêm tài lộc và vận may trong năm.

Quý bạn nữ mạng Quý Sửu sinh năm 1973 nên mua đá: Sapphire đen, Đá Ruby, Xanh bích, Topaz xanh. Những loại đá phong thủy này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Quý bạn Quý Sửu 1973 nữ mạng ngoài việc sử dụng đá phong thủy, có thể đeo thêm nhẫn vàng hoặc trắng. Tuy nhiên nhẫn màu trắng Quý Sửu nên hạn chế sử dụng. Tránh gây nguy hại cho bản thân.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu xe gì?

Quý Sửu sinh năm 1973 nữ mạng nên chọn mua xe màu: Đen, Xanh Lam, Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục, Xanh Rêu, Tím, Da Cam.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Sửu 1973

Màu đen: màu này nhiều người sẽ liên tưởng đến sức mạnh huyền bí, quyền lực bóng tối. Ngoài ra màu đen còn thể hiện tính nghiêm minh và nhã nhặn.

Màu xanh dương: màu này là màu của trời và biển. Màu của sự rộng lớn và bao la. Màu xanh dương mang đến cho người sử dụng cảm giác vững chắc và bình yên. Ngoài ra màu xanh dương còn mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và ngây thơ.

Màu xanh nước biển: màu này diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh. Trong giao tiếp, màu xanh nước biển tượng trưng cho sự thông cảm và chia sẻ. Trong sự nghiệp, màu xanh nước biển nói lên sức mạnh, tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Màu xanh lá cây: Màu này là màu của thiên nhiên. Tượng trưng cho sức sống và màu mỡ của đất đai, cây cối,… Màu xanh này mang lại cảm giác nhẹ nhàng và bình yên, tạo không gian trong xanh, thoáng mát.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9.

Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Quý Sửu hợp mệnh Mộc nên chọn cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Cây Ngọc Bích; Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán); Cây Ngọc Ngân; Cây Cau Tiểu Trâm; Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh; Cây Vạn Niên Thanh; Cây Ngũ Gia Bì; Cây Kim Ngân; Sen Đá Nâu… Ngoài ra còn có thể trồng các loại cây thuộc hành Thuỷ để mang lại sự tương sinh sẽ giúp gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều. Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà cũng có tác dụng giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Vì Kim khắc chế Mộc nên những người này không nên chọn loại cây thuộc hành Kim vì chúng sẽ mang đến vận xui cho gia chủ.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng Đông: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người có âm – dương cân bằng (Dương Mộc của Chấn với Âm Hỏa của Ly), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, đồng hành, tính tốt của sao được tăng lên, tốt. Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Khảm trạch (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt vừa.

Phân tích: Nhà khắc người (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Hỏa của Ly) nhưng đây là sự cân bằng của cặp có hành xung khắc nên không tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung. Có quan điểm cho rằng không nên ở nhà hướng này.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng Đông Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn Tốn trạch (nhà tọa hướng Đông Nam quay sang hướng Tây Bắc)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn và Âm Mộc của Ly), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít. Nhà và người đồng hành (Hỏa). Nhà và người thuần âm (Âm Hỏa của Ly), xấu. Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!