Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với màu nào? Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Tân Mùi 1991 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.

Tương sinh: Kim, Hỏa.

Tương khắc: Thủy, Mộc.

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Sinh năm 1991 là tuổi Mùi.

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992.

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.

Thiên can: Tân.

Tương hợp: Bính.

Tương hình: Ất, Đinh.

Địa chi: Mùi.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Tân Mùi 1991 hợp màu gì? Tuổi Tân Mùi 1991 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp đá phong thủy màu gì?

Để kích thích tài lộc và vận may cho nam mạng tuổi Tân Mùi 1991. Bạn nên chọn mua đá phong thủy: Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím. Bên cạnh đó, nam mạng có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng.

Đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên chọn mua đá: Đá citrien, Sapphire vàng, Topaz màu vàng sậm, Đá mắt hổ. Những màu đá phong thủy này sẽ giúp người sở hữu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên chọn xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Tùy theo sở thích mà mỗi người có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên để thể hiện cá tính mạnh mẽ và nam tính. Nam mạng Tân Mùi 1991 nên chọn màu đen huyền bí, quyền lực nhé.

Quý bạn nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung Càn nên chọn xe màu Đỏ, Nâu Đất, Ghi, Khói. Những màu này sẽ hợp cung mệnh với nữ mạng. Giúp xe thêm bền bỉ, ít hư hỏng. Song màu sắc hợp cung mệnh giúp người điều khiển phương tiện cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Tân Mùi 1991

Màu đỏ: là màu của máu, thể hiện sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đỏ là màu của thành công và chiến thắng.

Màu hồng: là màu của hòa bình, ổn định, bền bỉ và vững chắc. Ở một khía cạnh khác, màu hồng tượng trưng cho tươi trẻ, năng động, sức sống.

Màu tím: là màu của lãng mạn, chung thành trong tình yêu. Riêng màu tím đậm lại thể hiện tính buồn bã, vô vọng.

Màu vàng: là màu của ánh nắng Mặt Trời vào xuân, thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc. Song trong dải màu sắc quang phổ, màu vàng là màu chói nhất. Làm thu hút mọi ánh nhìn so với các màu sắc còn lại.

Màu nâu đất: là màu của đất, màu của quê hương, tổ quốc. Mặc khác, màu nâu thể hiện tính chân thành và mộc mạc.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9.

Nữ hợp các số: 6, 7, 8.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi nào?

Nam mạng Tân Mùi 1991:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nữ mạng Tân Mùi 1991:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

+ Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc hành Thổ. Những người hành Thổ thì màu nâu và vàng được xem là chìa khóa vàng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sen đá nâu: Sen đá nâu là cây xếp đầu tiên trong số cây dành cho người mệnh Thổ. Cây sen đá có màu nâu, đúng màu bản mệnh của gia chủ, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho người mệnh này. Với sen đá nâu bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc ban công phong ngủ đều được.

Cây hồng môn: Nếu bạn đang tìm một cây cảnh có kích thước lớn hơn thì ngoài sen đá nâu, bạn có thể chọn cây hồng môn. Cây hồng môn có sắc hồng, tương sinh cho người mệnh Thổ nên rất tốt. Vì vậy bạn có thể trồng cây hồng môn trong phòng hoặc nhà của mình nhé.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào?

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng Đông: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Chấn (hướng Đông) – Dương Mộc. Sự kết hợp tạo thành du niên Sinh khí (thuộc sao Tham Lang Mộc tinh), rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Chấn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người có âm – dương cân bằng (Dương Mộc của Chấn với Âm Hỏa của Ly), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, đồng hành, tính tốt của sao được tăng lên, tốt. Nhà này phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Khảm trạch (hướng Bắc) – Dương Thủy. Sự kết hợp tạo thành du niên Diên niên (sao Vũ Khúc Kim tinh). Tốt vừa.

Phân tích: Nhà khắc người (Khảm Thủy khắc Ly Hỏa), xấu. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thủy của Khảm với Âm Hỏa của Ly) nhưng đây là sự cân bằng của cặp có hành xung khắc nên không tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Thủy cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao được tăng lên. Nhà này giàu sang. Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung. Có quan điểm cho rằng không nên ở nhà hướng này.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng Đông Nam: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn Tốn trạch (nhà tọa hướng Đông Nam quay sang hướng Tây Bắc)- Âm Mộc. Sự kết hợp tạo thành Thiên y (thuộc sao Cự Môn Thổ tinh), tốt ít.

Phân tích: Nhà sinh người (Tốn Mộc sinh Ly Hỏa), rất tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Mộc của Tốn và Âm Mộc của Ly), xấu. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Mộc cung, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Ly – Âm Hỏa. Chọn nhà hướng Ly (hướng Nam) – Âm Hỏa. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít. Nhà và người đồng hành (Hỏa). Nhà và người thuần âm (Âm Hỏa của Ly), xấu. Nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!