Home Công Nghệ Samsung Galaxy Home là gì?

Samsung Galaxy Home là gì?

Tác giả Tri Thức Tốt

Một cái nhìn về loa thông minh của Samsung!

Galaxy Home là loa thông minh của Samsung, sử dụng trợ lý ảo Bixby. Nó được giới thiệu vào tháng 8 năm 2018.

Đây là dự định thay thế âm thanh nổi, Galaxy Home hoàn thành với vai trò tương tự như các sản phẩm cạnh tranh như: Apple HomePod, Google Home Max và loa Sonos.

1. Loa thông minh của Samsung

Galaxy Home được công bố lần đầu tiên tại sự kiện Samsung’s Unpacked ở thành phố New York. Galaxy Home đã được giới thiệu nhưng chi tiết cụ thể về loa không được tiết lộ và người tham dự cũng không được trải nghiệm thiết bị.

Galaxy Home có một diện mạo khác biệt với loa đa hướng có vỏ màu đen, được hỗ trợ bởi ba chân kim loại.

Spotify được giới thiệu là dịch vụ âm nhạc ra mắt, tích hợp sâu vào Galaxy Home. Chẳng hạn, trong tương lai, người dùng nghe nhạc thông qua Spotify sẽ có thể chuyển từ điện thoại Samsung sang TV Samsung và Galaxy Home.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu dịch vụ âm nhạc sẽ được bao gồm trên loa ngoài Spotify. Apple HomePod sử dụng độc quyền Apple Music, trong khi loa Google Home Max và Sonos hỗ trợ trực tiếp nhiều dịch vụ âm nhạc.

Tuy nhiên, Galaxy Home sẽ hỗ trợ phát nhạc trực tiếp trên đài phát thanh của người dùng, qua đó sẽ giúp mở ra các dịch vụ âm nhạc khác – tương tự như cách HomePod hoạt động với AirPlay.

2. Bixby là trợ lý ảo tích hợp trong Galaxy Home

Cùng với âm nhạc, thành phần chính nổi bật khác của Galaxy Home là trợ lý ảo Bixby điều khiển bằng giọng nói. Galaxy Home kết hợp với tám micrô để giúp Bixby có khả năng nghe và hiểu nâng cao.

Chúng tôi biết Bixby có khả năng quản lý cài đặt thiết bị, cuộc gọi điện thoại, nhắn tin, thời tiết, lời nhắc và nhiều hơn thế nữa. Trên điện thoại cũng được hỗ trợ để có thể sử dụng các tính năng trên loa khi bạn không ở nhà.

3. Các tính năng của Samsung Galaxy Home

Trợ lý ảo Bixby.

– Sử dụng 8 microphones.

– Công nghệ âm thanh từ AKG.

– 6 loa tweeter và 1 loa siêu trầm.

– SmartThings tích hợp trung tâm nhà thông minh.

– Tích hợp Spotify.

– Nút cảm ứng điện dung.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới hoặc tham gia vào  Group Tri Thức Tốt trên Facebook để cùng thảo luận với chúng tôi tại đây.

Có thể bạn thích!