Home Công Nghệ Samsung SmartThings Hub là gì?

Samsung SmartThings Hub là gì?

Tác giả Tri Thức Tốt

Samsung SmartThings Hub trước đây gọi là Connect Home, là thiết bị giúp bạn điều khiển các thiết bị thông minh như đèn, khóa cửa, v.v Trong khi thiết bị của Samsung được gọi là SmartThings Hub, nhiều nhà sản xuất tạo ra những trung tâm nhà thông minh với các tên gọi khác nhau. Tất cả đều hoạt động tương tự nhau: giúp bạn dễ dàng thiết lập cấu hình và vận hành các thiết bị thông minh (ngay cả khi các thiết bị đó đến từ các nhà sản xuất khác nhau).

1. Samsung SmartThings Hub là gì?

Samsung bán một loạt các phụ kiện khác nhau cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một nút bấm. Nhanh chóng kiểm soát mọi ổ cắm từ điện thoại thông minh của bạn hoặc nhận thông báo nếu cảm biến phát hiện đường ống bị rò rỉ dưới tầng hầm. Cái hay của hệ thống Samsung là nó không chỉ có khả năng giao tiếp với các thiết bị SmartThings chuyên dụng mà còn có một loạt các sáng tạo từ các bên thứ ba khác nhau. Việc kiểm soát tất cả các thiết bị thông minh là cách SmartThings Hub hoạt động.

Hoạt động như một bộ não của ngôi nhà thông minh, Samsung SmartThings Hub kết nối không dây với tất cả các thiết bị gia đình của bạn, cho phép giao tiếp một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, SmartThings Hub có thể giám sát các thiết bị cụ thể, cho phép bạn nhận thông báo hoặc thiết lập kích hoạt khi đáp ứng các điều kiện, như đèn trước bật vào lúc hoàng hôn hoặc nhiệt độ tự điều chỉnh trước khi bạn về nhà.

2. SmartThings Hub Control có thể là gì?

Samsung trang bị đầy đủ các cảm biến, ổ cắm và nút bấm, bất kỳ thiết bị nào sử dụng các giao thức nhà thông minh phổ biến đều có thể được sử dụng; các giao thức này bao gồm ZigBee, Z-Wave, Cloud-to-Cloud, LAN và ZigBee3. Nếu bạn mua một thiết bị nhà thông minh từ Amazon hay từ một hãng sản xuất thiết bị thông minh khác và trên hộp biểu thị rằng nó sử dụng một trong các tiêu chuẩn được đề cập ở trên, SmartThings Hub có thể giao tiếp với nó.

3. Làm cách nào để kiểm soát SmartThings Hub?

Các thiết bị được kết nối với SmartThings Hub có thể được điều khiển trực tiếp trong ứng dụng SmartThings có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Ngoài ra, nếu bạn có Amazon Alexa hoặc Google Home, bạn có thể kết nối SmartThings Hub với trợ lý ảo của mình để nhanh chóng đưa ra lệnh thoại khi cần.

Có thể bạn thích!