Home Công Nghệ Tám lý do để tự động hóa ngôi nhà của bạn

Tám lý do để tự động hóa ngôi nhà của bạn

Tác giả Tri Thức Tốt

Bạn đã nghe nói về tự động hóa nhà và đang tự hỏi tất cả những vấn đề xung quanh nó là gì? Dưới đây là 8 lý do thuyết phục để bạn trang bị tự động hóa nhà ở cho bạn.

1. Làm nhiệm vụ thuận tiện hơn

Nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong tự nhiên có thể được thực hiện tự động hoặc với ít bước hơn bằng cách sử dụng tự động hóa. Thay vì tắt hoặc làm mờ bốn đèn khác nhau khi bạn muốn xem phim, tự động hóa tại nhà cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ này chỉ bằng một nút bấm.

2. Tiết kiệm tiền cho các dịch vụ

Chi phí cho các dịch vụ có thể lên tới vài trăm đô la mỗi tháng. Tự động hóa nhà ở có thể tự động tắt hoặc giảm nhiệt độ khi bạn sử dụng chúng và dễ dàng giảm chi phí từ 10% đến 25%.

3. Tăng cường an toàn tại nhà

Nhiều tai nạn xảy ra trong nhà vì ánh sáng kém. Nhà tự động hóa có thể tự động bật đèn trên trong tủ quần áo, cầu thang, và những nơi tối tăm khác khi bạn cần và giảm nguy cơ bị vô tình vấp ngã hoặc đâm vào đồ vật.

4. An ninh gia đình

Mặc dù an ninh gia đình là ưu tiên hàng đầu của mọi người, chi phí lắp đặt cao hoặc phí giám sát hàng tháng khiến hệ thống an ninh trở nên quá tải đối với nhiều chủ nhà. Tự động hóa nhà cung cấp một giải pháp rẻ tiền cho an ninh gia đình.

5. Tốt cho môi trường

Trong thời đại mà chúng ta cần nâng cao ý thức hơn về môi trường, tự động hóa nhà cung cấp một giải pháp tốt để giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Các sản phẩm nhà tự động hóa có thể giảm mức tiêu thụ điện năng như: tự động tắt/mở đèn và các thiết bị khác.

6. An toàn hơn

Bạn không bao giờ lo lắng về nhà của bạn trong khi bạn đi xa. Sử dụng camera và kết nối internet, bạn đã có thể kiểm tra nhà mình hoặc trẻ em từ bất cứ nơi nào trên thế giới bằng PC hoặc điện thoại hỗ trợ web.

7. Kinh nghiệm học tập cho trẻ em

Công nghệ luôn ở đây và con bạn càng học nhiều về công nghệ sắp tới thì chúng càng được chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Biến ngôi nhà của bạn thành một lớp học, vì các dự án tự động hóa nhà ở trở thành một trải nghiệm học tập cho con bạn.

8. Nơi cả gia đình thưởng thức về công nghệ

Bạn sẽ thấy tự động hóa gia đình sẽ mang gia đình lại gần nhau hơn khi mọi người tìm hiểu về các chức năng của công nghệ cùng nhau.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới hoặc tham gia vào  Group Tri Thức Tốt trên Facebook để cùng thảo luận với chúng tôi tại đây.

Có thể bạn thích!