Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tìm hiểu tính cách chàng trai Cự Giải

Tìm hiểu tính cách chàng trai Cự Giải

Tác giả Tri Thức Tốt

Anh chàng Cự Giải lịch sự, dịu dàng và chân thành, để tìm hiểu rõ hơn về tính cách của Cự Giải so với các nam cung hoàng đạo khác như thế nào, mời các bạn cùng xem bài viết sau nhé!

Chàng Cự Giải thông minh và đa tài, với tính cách trầm tính và ít nói tuy bản thân họ không kết giao với nhiều người nhưng mỗi khi xuất hiện anh chàng này lại vô cùng được mọi người yêu thích và chào đón. Cự Giải dễ dàng thu phục được trái tim thiếu nữ của các cô gái với hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng, trong lòng các nàng họ là hình mẫu chuẩn “bạch mã hoàng tử”.

Mọi người xung quanh luôn nhận được sự dịu dàng và thoải mái từ anh chàng, Cự Giải hay cười, họ thích làm bầu không khí xung quanh trở nên trong trẻo và ấm áp. Anh chàng cũng là người khá tâm lý và lãng mạn, chàng sẽ luôn dốc sức vì những người mà họ quan tâm, sẵn sàng giúp đỡ khi người đó gặp khó khăn.

Nhìn thì có vẻ anh chàng khá thân thiện nhưng lại cực kỳ khó tiếp xúc đấy nhé, trong mọi chuyện, Cự Giải rõ ràng và rành mạch, chỉ những người họ kính trọng hay yêu mến chàng mới không quản tất cả quan tâm tới thôi.

Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải nam

1. Cứng đầu

Bản chất thực sự của Cự Giải lại là một chàng trai cứng đầu, dù là người dịu dàng và lý trí. Nhiều lúc anh chàng sẽ không nói lý lẽ với bạn đâu, chàng tỏ ra ngang ngược như “một chú ngựa bị mất kiểm soát vậy” ngang ngạnh và ương bướng. Phải nghe người khác nói bản thân phải làm như này, như thế kia là điều khiến anh chàng khó chịu. Sẽ vô cùng khó giải quyết nếu một khi Cự Giải đã “nóng” lên.

Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài “thư sinh trắng trẻo” thì rất có thể nhiều người cho rằng đây là một người con trai yếu đuối và dễ “bắt nạt” nhưng không, họ có nội tâm rất mạnh mẽ. Có thể vì bảo vệ bạn bè mà Cự Giải bất chấp tất cả, họ trở nên sắc bén, nói chuyện cũng khá độc miệng đấy nhé. Anh chàng không “yếu xì” như vẻ bề ngoài đâu.

2. Bao che khuyết điểm, bảo vệ bạn bè

Trong một số trường hợp, dù biết bạn của mình “sai lè ra đấy” nhưng anh chàng này nhất định sẽ không để người đó chịu thiệt vì “sĩ diện”mà. Tính cách bá đạo của chàng được dịp bộc phát, tuy rằng biết làm như vậy là không đúng nhưng bản thân Cự Giải cũng không muốn để người bạn đó bị mất mặt. Cự Giải nhất quyết không chịu làm “mất lòng” chiến hữu nên thà rằng hi sinh người khác còn hơn.

Chàng trai Cự Giải cũng không nên đảo lộn trắng đen như vậy, mặc dù bảo vệ bạn bè là rất tốt, tính cách đó sẽ có một ngày nó đem lại rắc rối, phiền phức cho bạn đấy nếu không sửa đổi hay kiềm chế lại. Bạn có thể dàn xếp nó thành một vụ thương lượng đàm phán trong hòa bình thay vì gây gổ cãi nhau, Cự Giải à! Không nên “gây thù chuốc oán” khắp nơi như vậy nhé.

3. Trong tình cảm rất chân thành nhưng sau khi chia tay cũng rất “phũ”

Khi phải lòng một ai đó, để làm người đó hài lòng Cự Giải sẽ cố gắng hết sức mình. Với người mà chàng đã lựa chọn, Cự Giải sẽ đối xử chân thành, yêu thương hết mực. Cự Giải lãng mạn, để “dỗ” đối phương vui vẻ chàng luôn có nhiều cách khác nhau. Với người mà họ yêu, chàng khá kiên nhẫn và  nhiều thời gian hơn bên cạnh cô gái đó, yêu thương và chăm sóc nàng.

Trong nhiều trường hợp, anh chàng sẵn sàng nghe theo sự sắp xếp và chủ ý của đối phương nếu không bị động chạm tới lòng tự tôn của bản thân. Khi mối quan hệ của cả hai rơi vào tình trạng bế tắc, để đi làm lành và xin lỗi, Cự Giải có thể sẽ “không quản mặt mũi”.

Mặc dù là một người thâm tình nhưng anh chàng cũng rất có quy tắc của riêng mình, bất kỳ một sự lừa dối nào chàng cũng không thể chấp nhận được. Dù có yêu người đó đến đâu nhưng Cự Giải chắc chắn sẽ chấm dứt mối quan hệ này ngay, nếu như phát hiện đối phương không chỉ yêu thương một mình mình. Chàng không hề lưu luyến mà sẽ tiêu sái “ra đi”, anh chàng tự nhủ với bản thân rằng “không cần buồn vì một người không đáng”.

Xem thêm:
Truyền thuyết cung Cự Giải
Bản chất và tính cách của chàng trai Cự Giải
Cuộc sống hôn nhân và gia đình của cung Cự Giải
Chàng trai Cự Giải hợp với cung nào?
Chàng trai Cự Giải trong tình yêu sẽ như thế nào?

4. Liều lĩnh

Chàng Cự Giải luôn cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ và lý tưởng của mình. Khi đưa ra những ý tưởng mới lạ mang vẻ phi thực tế họ không hề ngần ngại. Dường như anh chàng rất có niềm tin ở bản thân cộng thêm tính cách cố chấp, nếu như thất bại, Cự Giải sẽ không để ý tới hậu quả mà chàng sẽ tưởng tượng ra khi việc đó thành công để động viên tinh thần mình. Đôi khi sự táo bạo và liều lĩnh đó sẽ khiến họ phải trả giá thật nhiều nhưng anh chàng khó lòng mà thay đổi được tính cách đó, bởi “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” mà.

5. Mơ mộng

Dù là trai hay gái thì đa số những người thuộc cung hoàng đạo này đều khá lãng mạn và mộng mơ, vô số những viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai sau này luôn được họ tưởng tượng ra. Đặc biệt trong tình yêu, tìm được cho bản thân một người con gái xinh đẹp, dịu dàng, ngoan ngoãn, biết tôn trọng người khác, chung thủy, đảm đang…là điều anh chàng Cự Giải luôn mong muốn. Đôi khi, quý ông Cự Giải có những mơ tưởng phi thực tế.

Có thể bạn thích!