Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nam

Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nam

Tác giả Tri Thức Tốt

Anh chàng cung Sư Tử tài giỏi, đẹp trai, hào hoa và trượng nghĩa, trong cuộc sống  rất nhiều người tin tưởng và kính trọng anh chàng. Để tìm hiểu rõ hơn nữa về tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về cung Sư Tử nam

Những chàng trai Sư Tử đều là kiểu người mạnh mẽ và vô cùng hào phóng. Một cuộc sống tự do tự tại luôn là ước muốn của anh chàng, đối với những gì mà bản thân cảm thấy thích và hứng thú thì họ chắc chắn sẽ làm bằng được. Trong cuộc sống, Sư Tử coi trọng lời hứa và người khác sẽ không bao giờ có cơ hội để thất vọng về họ. Cuộc sống là luôn cố gắng và đi lên, vì mục tiêu phía trước anh chàng này luôn nỗ lực hết mình.

Trong công việc, đặc biệt, chàng rất có tài lãnh đạo, với cái đầu sáng suốt và nhạy bén, những ý tưởng khả thi nhưng cũng không kém phần mới mẻ luôn được anh chàng đưa ra. Chàng Sư Tử luôn cho rằng: để đạt được những kết quả xứng đáng, ta nhất định phải bỏ ra toàn bộ công sức của mình. Chàng không bao giờ có ý tưởng hay suy nghĩ dựa dẫm vào ai đó. Anh chàng luôn tự hào về bản thân mình và điều đó chính là nguyên nhân trong mọi hoàn cảnh Sư Tử luôn tự tin.

Trong khía cạnh tình yêu, đây là một chàng trai rất đáng để tự hào. Vốn Sư Tử đã mạnh mẽ, dũng cảm mà đối với người kia lại còn biết chăm sóc và yêu thương. Tuy trong cuộc sống là một người năng động và rất sáng tạo nhưng thực chất anh chàng lại theo chủ nghĩa tình yêu truyền thống. Mẫu người con gái dịu dàng và đảm đang là hình tượng bạn gái lý tưởng khiến Sư Tử vừa gặp đã yêu. Khi bên cạnh có những cô gái như vậy, chàng sẽ cảm thấy cuộc sống sẽ bớt “ồn ào” và thoải mái hơn.

Tính cách đặc trưng của anh chàng cung Sư Tử

1. Mạnh mẽ và cá tính

Anh chàng này, từ lời nói cho tới hành động và suy nghĩ luôn khiến người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng động. Trong mọi việc, chàng mạnh mẽ, luôn thích dẫn đầu. Việc được đứng ở vị trí đầu não, trung tâm luôn khiến anh chàng thích thú hơn.Theo Sư Tử , để khiến người khác tin phục và an tâm, họ cảm thấy bản thân có đủ năng lực để làm điều đó. Anh chàng thuộc cung Sư Tử có hoài bão lớn, lý tưởng cao đẹp, cho dù có gặp phải bất kỳ những khó khăn, cản trở như thế nào, chàng cũng sẽ không bao giờ lùi bước.

Sư Tử luôn phấn đấu và nỗ lực trong cuộc sống, những gì chàng muốn, chàng sẽ tự tay giành lấy. Kể cả trong tình yêu cũng vậy, anh chàng mạnh mẽ này, luôn muốn bản thân là người khiểm soát mọi thứ xung quanh. Chàng chắc chắn sẽ thể hiện hết mình trước mặt người yêu. Họ cũng rất thích tham gia những hoạt động tập thể bởi chàng thuộc tuýp người cá tính và năng động, với tính cách của anh chàng này thì đương nhiên Sư Tử sẽ chiếm cho mình một vị trí cao rồi.

2. Chung thủy và chân thành

Trong tình yêu, chàng trai Sư Tử đặc biệt chung thủy và chân thành đấy. Khi yêu một ai đó, có những thứ tốt đẹp nhất chàng chắc chắn sẽ muốn dành cho cô nàng. Trong từng lời nói, cử chỉ hành động đều thể hiện sự chu đáo, Sư Tử không bao giờ làm ra những chuyện có lỗi hay khiến người kia thất vọng.

Bản thân họ luôn kỳ vọng rất cao vào người bên cạnh, để được Sư Tử yêu thương và công nhận không phải ai cũng có cơ hội đó. Do vậy mà Sư Tử sẽ đối xử rất tốt với một ai đó khi họ đã “xác định” nghiêm túc. Chàng đều cố gắng để cân bằng tất cả những mối quan hệ giữa: tình cảm, tình yêu và tình bạn. Khi nhìn thấy những người họ yêu thương buồn phiền, chắc chắn Sư Tử sẽ không thể chịu được, chàng cũng là một người rất tâm lý và sáng suốt.

Tuy thường ngày, anh chàng có thói quen thích ra lệnh cho người khác, nhưng đôi khi với mục đích khiến ai đó vui vẻ, chàng cũng sẽ tự nguyện đưa mình vào thế yếu.

3. Thích đứng ở vị trí trung tâm

Những người thuộc cung Sư Tử , hầu hết đều muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử là chàng trai tự tin và luôn tận dụng mọi thời cơ để có thể “nâng tầm” bản thân. Anh chàng quyết đoán và nhạy bén, phù hợp vô cùng với những vị trí tầm cao như quản trị cấp trung trở lên. Mặc dù tự tin nhưng Chàng cũng là người biết mình biết ta, do vậy, khi chưa nắm chắc thông tin, sẽ không bao giờ Sư Tử mạo hiểm vào việc nào đó.

Xem thêm:
Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử nữ?
Cô nàng Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử
Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Anh chàng đôi khi cũng khá liều lĩnh, mặc dù bản chất thuộc tuýp người cẩn thận. Nhiều lúc Sư Tử có những tính cách rất mâu thuẫn với nhau, khi quan sát kỹ ta có thể nhận ra điều đó. Chắc hẳn nhiều khi bạn cũng cảm thấy thật bó tay với tính cách “khó chiều” của anh chàng nếu như bạn yêu họ, bạn sẽ chóng mặt và trở tay không kịp với kiểu “thay đổi xoành xoạch” của anh chàng.

4. Yêu, ghét rõ ràng

Khi đã vướng phải lưới tình, chàng trai cung Sư Tử sẽ không quản tới cái gì gọi là mặt mũi đâu. Theo Sư Tử thích một người là phải giành lấy, đôi khi anh tỏ ra khá bá đạo và “mặt dày”, mọi lúc mọi nơi Sư Tử luôn “bám” theo cô gái của mình, tận dụng cơ hội để tăng cường tình cảm. Khi yêu chàng trai này rất thẳng thắn và bộc trực, sẽ chẳng bao giờ để xuất hiện trên khuôn mặt chàng sự rụt rè, ngượng ngùng đâu.

Sư Tử chắc chắn sẽ dừng lại nếu theo đuổi mãi nhưng người kia không đồng ý, họ tỏ ra rứt khoát và không sao cả. Anh chàng này không phải loại người bám dai dẳng, hay mang thù, chàng quan niệm nếu không thể trở thành người yêu thì làm bạn cũng được.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!