Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nữ

Tìm hiểu tính cách cung Sư Tử nữ

Tác giả Tri Thức Tốt

Nàng Sư Tử xinh xắn, tài giỏi và vô cùng bản lĩnh, chòm sao này gan dạ và vô cùng nghĩa hiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích của cô gái này mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Vài nét về cung Sư Tử Nữ

Khoảng 23/7 – 23/8 là thời điểm những người cung hoang đạo này ra đời, nàng thuộc tuýp người mạnh mẽ và độc lập, luôn tỏ ra phóng khoáng và yêu thích tự do. Trong cuộc sống, họ được nhiều người quý mến vì tính cách Sư Tử hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác. Một cuộc sống sôi động và nhộn nhịp luôn khiến nàng Sư Tử thích thú, với bản tính ham chơi của bản thân, nếu có thể, cô nàng luôn sẵn sàng góp mặt để tham gia các hoạt động chung.

Trong công việc, để hoàn thành nhiệm vụ được giao Sư Tử luôn cố gắng hết mình, nàng có hoài bão, cộng thêm tính cách mạnh mẽ do vậy mà cô nàng đều có thể giải quyết tốt được bất cứ vấn đề gì xảy đến. Trong mọi việc, cung hoàng đạo này luôn thích là người đi đầu, nàng nhiệt tình và trước mọi khó khăn không bao giờ chịu khuất phục.

Cô nàng khi yêu lại càng thẳng thắn và bộc trực hơn, say nắng một ai đó nàng sẽ không ngần ngại mà thể hiện tình cảm của mình trước mặt người đó luôn. Trong một mối quan hệ tình cảm, Sư Tử thích bản thân là người nắm quyền chủ động, cô nàng thể hiện một số mặt rất khác với thường ngày trong việc yêu đương, nàng sẽ nhẹ nhàng và có vẻ đằm thắm hơn.

Sư Tử trọng tình cảm, sống có trách nhiệm và là một người dám nghĩ dám làm. Cô gái này dù có thất bại cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc, với những gì mà bản thân nhận định nàng luôn luôn cố chấp, Sư Tử dũng cảm và độc lập như vậy đấy.

Tính cách đặc trưng của cô gái cung Sư Tử

1. Nàng Sư Tử mạnh mẽ và tự lập

Không ai có thể phủ nhận rằng, trong 12 cung hoàng đạo,người thuộc cung Sư Tử vô cùng kiên cường và bạo dạn. Dù là con gái nhưng những tính cách bá đạo đặc trưng của cung hoàng đạo này, cũng được nàng Sư Tử phát huy hết. Trước khó khăn, không bao giờ nàng từ bỏ, luôn nỗ lực hết mình, tự làm mọi thứ, rất ít khi thấy họ dựa dẫm vào ai.

Nàng Sư Tử không thích nhờ vả hay ỷ lại vào người khác, mang trong mình tính cách ngoan cường, trước bất cứ ai cô nàng này cũng tuyệt đối không bao giờ chịu khuất phục. Nàng thích một cuộc sống tự do tự tại, cuộc sống là phải tận hưởng và làm những điều mình yêu thích.

2. Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa

Đối với các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình, cô nàng luôn bày tỏ sự tôn trọng, nàng luôn cố gắng dành ra rất nhiều thời gian để ở bên cạnh người thân cho đến bạn bè rồi tới người yêu thương. Hạnh phúc của một cô gái Sư Tử là được ở bên cạnh những người bằng hữu thân thương của mình.

Khi người thân, bạn bè gặp khó khăn, Sư Tử sẽ không ngần ngại mà trợ giúp cho họ, nàng tận tình và không hề nghĩ tới sự báo đáp. Sư Tử sẽ không bao giờ bỏ mặc người khác khi họ gặp khó khăn, cô nàng luôn nghĩ bản thân mình nên có trách nhiệm bảo vệ họ.

Tính cách hào hiệp trượng nghĩa được mọi người ca ngợi và ủng hộ nhưng nó cũng không ít lần khiến nàng vướng phải rắc rối và phiền phức. Nếu Sư Tử có thể bình tĩnh hơn, chững chạo và biết lắng nghe hơn thì có lẽ cuộc sống của họ sẽ trôi qua rất bình lặng.

3. Nàng Sư Tử thích đứng trên đỉnh cao

Cố chấp là một tính cách chung mà những người thuộc cung hoàng đạo này đều có. Cô nàng có đôi phần kiêu ngạo, cộng thêm ước mơ lớn lao khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với người khác. Nàng có năng lực và luôn tin tưởng vào chính mình do vậy mà cô nàng luôn có ảo tưởng cho rằng mình là người giỏi giang nhất. Bản chất cứng đầu đã ăn sâu vào tâm trí, nhiều trường hợp Sư Tử không còn đủ minh mẫn để phán đoán mọi việc.

Để khuyên nhủ một người cung Sư Tử là điều không hề dễ dàng gì, chắc chắn cô nàng sẽ không bao giờ nghe lời người khác nói và sẽ vẫn giữ nguyên quan điểm của bản thân mình nếu ta không thể khiến cho nàng tâm phục khẩu phục. Với ltư tưởng phải đứng trên tất cả mọi người, nàng Sư Tử sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để thục hiện ước mơ.

4. Nàng Sư Tử khi yêu khá lãng mạn

Tuy bề ngoài mang vỏ bọc khá ngông nghênh và bướng bỉnh nhưng khi sa phải lưới tình nàng bỗng chốc thay đổi trở thành một con người khác hẳn. Một Sư Tử hùng dũng, quyết liệt hàng ngày bỗng chốc biến thành một con thỏ nhỏ dịu dàng và dễ thương. Đối mặt với người họ yêu thương, nàng tỏ ra rất nhẹ nhàng và chu đáo, Sư Tử luôn sẵn lòng làm theo đề nghị của đối phương. Cô nàng cũng là người khá lãng mạn và vui tính, để khiến đối phương vui vẻ, nàng có thể “không quản mặt mũi” mà bày rất nhiều trò.

Xem thêm:
Bí quyết tạo ấn tượng với cung Sư Tử?
Chàng trai Sư Tử sẽ hợp với cô gái như thế nào?
Khám phá tính cách đặc trưng của các chàng trai Sư Tử
Cô nàng Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất

Ngoài ra, Sư Tử cũng khá tâm lý và hiểu lòng người, khi ở chỗ đông người cô nàng sẽ không làm cho người kia phải khó xử. Nhiều lúc nàng cũng khá ngoan ngoãn và biết nghe lời đấy. Một cô gái cá tính như vậy chắc chắn cuộc sống xung quanh này sẽ ngập tràn những điều thú vị và rất đáng mong chờ.

Mời các bạn cùng đón đọc những bí mật về các cung hoàng đạo tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé!

Có thể bạn thích!