Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bạch Dương và Bọ Cạp

Tình yêu giữa Bạch Dương và Bọ Cạp

Tác giả Tri Thức Tốt

Cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ chòm sao, góc độ của hai người không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy!

Thông tin về cung Bạch Dương

  • Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh.
  • Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động.
  • Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán.
  • Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực.

Thông tin về cung Bọ Cạp

  • Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác.
  • Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết.
  • Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động.
  • Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh.

Xem bói tình yêu giữa Bạch Dương và Bọ Cạp

Cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ chòm sao, góc độ của hai người không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy! Nhưng, vận mệnh thường hay trêu đùa người ta, Bạch Dương rất dễ bị hấp dẫn bởi khí chất mê hoặc, quyến rũ bí ẩn của Bọ Cạp, và còn khiến thôi thúc Bạch Dương sinh ra ham muốn chiến đấu để chinh phục Bọ Cạp nữa kìa. Một đằng với sự nhiệt tình hăng hái của Bạch Dương và một đằng với vẻ “trong nóng ngoài lạnh” của Bọ Cạp, có khả năng dẫn tới một sự đam mê trong ngắn ngủi, nhưng thời gian dần dà thì thể hiện rõ những tính cách khác biệt của mỗi người.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử
Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử
Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Tuy rằng nói “ăn đứt” được Bọ Cạp, nhưng Bọ Cạp nào có dễ dàng khuất phục bao giờ? Bởi vậy, nếu như hai người muốn giữ mối quan hệ bền vững trong lâu dài, việc học tập bao dung lẫn nhau là việc tối quan trọng. Bồi đắp những sở thích chung mang tính tự nhiên cũng là một cách rất tốt, nó giúp nhiều cho sự trao đổi và gắn kết giữa Bạch Dương và Bọ Cạp. Hãy ghi nhớ: nếu tình huống đến mức phải chia tay đi nữa, tốt nhất vẫn là “chia tay vui vẻ”, nếu không sẽ có một kết cục rất khó coi đó !!!

Có thể bạn thích!