Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Tác giả Tri Thức Tốt

Trong tình yêu, Bạch Dương là một người chung thủy. Nếu không yêu bạn, họ sẽ chia tay dứt khoát và bắt đầu cuộc tình mới chứ không bao giờ phản bội bạn khi hai người vẫn đang trong mối quan hệ. Bạch Dương ghét cay ghét đắng, cảm thấy nghẹt thở khi bị kiểm soát nên họ luôn muốn tự do, kể cả khi yêu. Những người cung Kim Ngưu là một kiểu người lỗi thời khi yêu, họ muốn có một người bạn đời ổn định, trung thành, tình cảm và đẳng cấp. Chính vì vậy nên Kim Ngưu rất thận trọng trong việc theo đuổi tình yêu lãng mạn.

Thông tin về cung Bạch Dương

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh.

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động.

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán.

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực.

Thông tin về cung Kim Ngưu

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Xem bói tình yêu giữa Bạch Dương và Kim Ngưu

Hai người thuộc về cặp đôi theo cốt truyện “bệnh nhân cấp tính đụng phải bác sĩ mãn tính” – ý muốn nói những hành động chậm chạp không bắt kịp với những sự việc cấp bách, trong đó Bạch Dương thì nhiệt tình như lửa, thay đổi xoành xoạch, gặp phải một Kim Ngưu bị động và bảo thủ, khiến lúc nào cũng tựa như việc kéo đầu một chú bò cứng cổ, thể hiện một sự không liên quan, nhưng nếu như xem những nhân tố và khía cạnh khác mà nói thì cặp đôi này cũng không đến nỗi nào. Đặc biệt là khi nam Kim Ngưu “tấn công” nữ Bạch Dương, thường xuất hiện tình cảnh chậm nửa nhịp, nhưng do vị trí của hai chòm sao lân cận nhau trong Mặt phẳng Hoàng đạo, nên vẫn còn có những độ lý giải nhất định; chỉ cần nữ Bạch Dương có khả năng chịu đựng, ngược lại cũng sẽ tạo thành cặp đôi cũng khá hợp. Tuy rằng chòm sao Bạch Dương vốn chiếm ưu thế hơn, nhưng đối với cô nàng Kim Ngưu vững vàng và chín chắn thì luôn phải có sự kiên nhẫn, và khi tỏ tình thì đừng nên yêu cầu nàng Kim Ngưu phải có câu trả lời ngay lập tức; cũng đừng nên chuyện gì cũng bắt ép cô ấy tuân theo những tiêu chuẩn của.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải
Tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử
Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

Tuy rằng Kim Ngưu một mực ngoan cố, nhưng nên chú ý việc “đón ý cho vừa lòng tính khí của cô nàng” đấy! có như vậy cô nàng mới ngoan ngoãn nghe theo lời . Khi cần, nàng Kim Ngưu đều chực chờ bên cạnh , có thể bất chấp mọi thứ mà thư thái tình cảm, tận hưởng sự cho đi không điều kiện và không hối tiếc của cô ấy! Kỳ thực nếu hai người tiến triển mối quan hệ này từ công việc, sự hi vọng sẽ càng nhiều.

Có thể bạn thích!