Home Tử vi12 cung hoàng đạo Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

Tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

Tác giả Tri Thức Tốt

Những người thuộc cung Song Tử có khuynh hướng trí tuệ, luôn tò mò khám phá và thích phiêu lưu. Song Tử sẽ chỉ làm những công việc mà họ cảm thấy thú vị, họ rất quyến rũ, hòa đồng và thích chia sẻ bản thân với bạn bè.

Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu trí thông minh và tự tin vào bản thân mình. Cuộc sống đối với họ luôn là những điều thật tuyệt vời. Với tính cách mạnh mẽ, năng động và hòa đồng nên Bạch Dương được mọi người quý mến.

Thông tin về cung Bạch Dương

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Thông tin về cung Song Tử

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Xem bói tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử

Cặp đôi giữa Bạch Dương thuộc tính hỏa và Song Tử thuộc tính gió, đồng thời hai người cũng đều thuộc về chòm sao Dương tính, vị trí cũng gần kề nhau; tính cách và mô thức hành vi cũng có sự liên kết. Sự nhiệt tình, tích cực của Bạch Dương và sự thay đổi tài tình, phản ứng nhanh của Song Tử, khiến cho cả hai rất dễ thu hút lẫn nhau. Do bản thân Song Tử có tính cách “trở mặt” nhanh như chong chóng, bởi vậy khi ở trước mặt họ, Bạch Dương có thể không cần phải làm cho ra vẻ để dấu đi tham vọng hay hoài bão của mình, vì họ sẽ hiểu và ngưỡng mộ cá tính phiêu lưu và sôi nổi của . Bạch Dương vẫn cứ thích ở vị trí số một và giành quyền dẫn dắt, khi gặp được Song Tử, vô hình chung lại ở “cửa dưới”; vì là chú cừu nhỏ thích xông xáo với tình yêu, họ thì giống như chú sơn dương nhảy nhót và nhạy cảm, có thể sẽ cảm giác có chút không khí ngột ngạt.

Xem thêm:
Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình
Tình yêu giữa Bạch Dương và Nhân Mã
Tình yêu giữa Bạch Dương và Cự Giải

Nhưng, đối diện với chòm sao Song Tử đa tầng biến hóa, vốn rất khó nắm bắt, chi bằng thay đổi thói quen thích xông pha dẫn đầu của , hãy kéo họ về làm đồng minh; ví dụ như cùng nhau cấu tưởng, nghĩ ra những thứ mới mẻ hay những hành động phiêu lưu, dù sao hai người cũng đều là những người thuộc chủ nghĩa lý tưởng dám nghĩ mà cũng dám làm. Ngoài ra, Bạch Dương cũng có thể xem đối phương là đối tượng rất tốt để học tập và để tiến xa hơn, thậm chí cũng có thể sẽ còn vượt mặt họ đấy!

Có thể bạn thích!